Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn

Để hoàn thành trọn vẹn một vai diễn, nhiều nữ diễn viên nổi tiếng phải từ bỏ hình tượng dịu dàng xinh đẹp của mình để hóa thân thành những cô nàng xấu xí và ham ăn.

Tuy nhiên, thành công của bộ phim Hàn Quốc với tỷ suất khán giả xem đài cao ngất ngưởng cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ là sự đền bù xứng đáng cho những “hy sinh vì nghệ thuật” của các diễn viên này.

Kim Sam Soon (Kim Sun Ah) – "Tôi là Kim Sam Soon"

Tôi là Kim Sam Soon được ra mắt vào năm 2005. Đây là bộ phim tình cảm kể về cô nàng béo đanh đá Sam Soon với chàng công tử lạnh lùng Jin Heon (Huyn Bin đóng). Mặc dù luôn khắc khẩu nhau nhưng vượt qua nhiều hiểu lầm và sóng gió cách trở, cuối cùng họ đã có một kết thúc mỹ mãn.

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 1

Để đóng vai này, nữ diễn viên Kim Sun Ah đã phải ăn hết mức có thể để tăng được 10kg, thậm chí trong phim có những cảnh ăn uống cô cũng “ăn thả phanh” nhiệt tình để bộc lộ rõ bản tính “ế” và “ham ăn” của Kim Sam Soon.

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 2

Geum Jan Di (Goo Hye Sun) – "Vườn sao băng"

Nhờ tình cờ cứu học sinh trường trung học Shinhwa, Geum Jan Di được suất học bổng để theo học ngôi trường danh tiếng này. Tại đây cô đụng độ với bốn chàng trai quyền lực F4. Trong phim, Jan Di là một nhân vật thẳng thắn và dũng cảm khi một mình chống lại những trò trêu chọc quái chiêu của Gu Jun Pyo (Lee Min Ho đóng).

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 3

Không có gì khác biệt với nhiều phim “cổ tích” Hàn Quốc khác, Jan Di cũng là một cô nàng tham ăn có hạng, “nàng cỏ” Goo Hye Sun từng tiết lộ rằng: "Ở ngoài đời tôi cũng vô địch về ăn uống và tham ăn không kém gì Geum Jan Di."

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 4

Han Ji Eun (Song Hye Kyo) – "Ngôi nhà hạnh phúc"

Đây là bộ phim tình cảm hài hước kể về cô gái mồ côi Han Ji Eun có ước mơ trở thành một biên kịch nổi tiếng. Trong một chuyến đi du lịch ở nước ngoài, Ji Eun tình cờ gặp nam diễn viên điện ảnh Lee Young Jae. Nhiều rắc rối nảy sinh ra khi hai người quyết định ký hợp đồng hôn nhân và sống chung dưới một mái nhà.

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 5

Mặc dù là nhà văn nhưng Han Ji Eun lại rất cẩu thả, có phần “ham ăn tục uống”, suốt ngày bị nhân vật Young Jae chê là “vừa bẩn, vừa xấu, vừa tham ăn”. Mặc dù vậy, “ghét của nào trời trao của đó”, Han Ji Eun và Lee Young Jae đã vượt qua mọi bất đồng để có một “happy ending” ngọt ngào.

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 6

Go Eun Chan (Yoon Eun Hee) – "Tiệm cà phê hoàng tử"

Nhân vật nữ chính Go Eun Chan có tính độc lập và mạnh mẽ như con trai. Để có tiền trả nợ cho mẹ và nuôi em gái ăn học, cô phải giả trai để làm việc tại “Coffee Prince” của cậu chủ ương bướng Choi Han Kyul (Gong Yoo đóng).

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 7

Eun Chan là một cô gái “ăn cực khỏe”, trong tập đầu phim cô đã thách thức Min Yub (Lee Eon đóng) ăn 5 tô mỳ Jajjangmyung. Trong khi anh chàng to khỏe Min Yub khổ sở không thể nuốt nổi cọng mỳ nào nữa thì Eun Chan vẫn ăn nhiệt tình. Cá tính “ham ăn” này xuyên suốt từ tập đầu đến tập cuối của phim khiến cho 4 chàng hoàng tử còn lại phải “ngả mũ chào thua”.

Những người đẹp "phàm ăn tục uống" trong phim Hàn 8

Chia sẻ
Đọc thêm