Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim"

Điều thú vị là rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng lại từng trải qua một cuộc sống với những kinh nghiệm không mấy xa lạ với các bộ phim mà họ thủ vai chính.

Ví dụ tiêu biểu nhất phải kể tới chàng diễn viên - ca sĩ đang được coi là đại diện cho làn sóng hallyu - Kim Hyun Joong. Nhiều người nhận xét cuộc đời và sự nghiệp của Kim khá giống với bộ phim Shut Up Flower Boy Band. Ngôi sao của Boys Over Flowers Playful Kiss đã có một tuổi thơ hạnh phúc nhưng anh lại đưa ra một quyết định táo bạo là bỏ học trung học để theo đuổi giấc mơ trở thành nhạc sĩ.

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 1

Gia đình Kim Hyun Joong không ngăn cấm anh, ngược lại, họ cho rằng đó là lựa chọn của Hyun Joong nhưng đổi lại, anh phải tự lực cánh sinh để theo đuổi ước mơ của mình. Kim phải đi làm thêm vào ban đêm để kiếm sống, các công việc như giao bánh pizza hay làm việc trong cửa hàng gà rán... Không những vậy, khi người anh em trai của anh suýt phải thôi học vì không đủ tiền đóng học phí, Kim Hyun Joong đã phải dùng số tiền mồ hôi nước mắt dành dụm để học nhạc của mình để trang trải. 

Khi biết việc này, cha mẹ của Hyun Joong đã rất sốc, bởi họ không nghĩ rằng tự anh lại có thể kiếm và tiết kiệm được nhiều tiền như vậy. Tuy nhiên, tâm sự về điều này, Kim cho biết: "Có lẽ nhiều bạn sinh viên muốn bắt chước tôi nhưng đó không phải là điều tôi mong muốn. Tôi nghĩ cách tốt hơn là các bạn trẻ nên vừa học vừa làm chứ không nên bỏ dở việc học giữa chừng".

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 2

Có lẽ bởi suy nghĩ như vậy nên mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn: học vũ đạo 7 giờ mỗi ngày, ghi âm 5 giờ, 2 giờ trong phòng tập và chỉ còn một vài giờ ít ỏi dành cho việc ngủ nhưng Kim Hyun Joong vẫn quyết định trở lại trường học. Sắp tới, anh cũng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim Inspiring Generation.

Một ví dụ khác cũng sinh động không kém chính là trường hợp của Bi Rain - ngôi sao của Full House. Rain thường không thích nhắc lại thời thơ ấu của mình bởi ngôi sao này đã từng trải qua một quá khứ đầy gian khổ vật lộn với cái nghèo. Gia đình không đủ ăn, mẹ anh thì bị bệnh tiểu đường và không đủ tiền để chữa bệnh. Họ thậm chí đã suýt mất nhà và bị đẩy ra đường trước khi có một người họ hàng tốt bụng đã cho họ một chỗ trú chân tạm bợ.

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 3

Rain khi đó đã luôn mơ ước được hát và đứng trên sân khấu, và bất chấp những khó khăn của cuộc sống, anh đã quyết tâm vươn lên để đạt tới thành công. Anh tập nhảy hàng giờ mỗi ngày và liên tiếp xuất hiện trong các buổi thử giọng, thử vai, cũng như liên tục nhận về những cái lắc đầu từ chối vì người ta cho rằng anh không đủ hấp dẫn. Điều đáng buồn lớn nhất với Rain là mẹ anh đã qua đời trước khi kịp nhìn thấy con trai mình đạt tới thành công.

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 4

Nữ diễn viên Lee Ji Ah, người sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim The Woman Who Married Thrice trùng hợp thay cũng có một cuộc hôn nhân bí mật trở nên khó tin ngay cả trong các bộ phim lãng mạn Hàn Quốc. Không chỉ kết hôn bí mật trong 9 năm mà vị hôn phu của Ji Ah còn là người nổi tiếng - Seo Taiji - một ngôi sao huyền thoại của các nhóm nhạc KPop.

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 5

Tuy nhiên cuộc hôn nhân này bị phát hiện khi Lee Ji Ah và bạn diễn Jung Woo Sung của mình trong Athena: Goddess of War cùng đi chụp hình ở Paris. Họ nhanh chóng có tình cảm với nhau và khi mối quan hệ này được công khai, câu chuyện Lee Ji Ah từng kết hôn bí mật trong 9 năm cũng được công bố. Mặc dù Lee Ji Ah và chồng cô đã ly thân trong nhiều năm, nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ thực sự chấm dứt vào tháng 7 năm 2011.

Những diễn viên Hàn có cuộc đời "như phim" 6
Chia sẻ
Đọc thêm