Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo?

Ngoài đẹp trai, hấp dẫn, còn điều gì khiến cho chị em phụ nữ luôn phát cuồng trước các chàng trai trong phim Hàn?

Điều gì khiến cho các nhân vật nam trong phim Hàn Quốc luôn khiến phái nữ phải điên đảo? Có thể bởi họ điển trai, quyến rũ, hấp dẫn... Nhưng bên cạnh đó còn nhiều lý do khác nữa. Dưới đây là một vài ví dụ:

1. Họ là những người đàn ông có thể thay đổi. Ban đầu họ có thể là những gã trai lạnh lùng kiêu ngạo nhưng tất cả những gì họ cần là tình yêu của một người phụ nữ tốt. Ví dụ? Hãy nhìn vào sự chuyển biến của Lee Min Ho trong Boys Over Flowers hay So Ji Sub mới đây trong Mặt Trời của chàng Joo!

Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo? 1

2. Một khi họ đã yêu bạn, họ sẽ không thèm quan tâm nếu như:
- Bạn già hơn họ (ví dụ: I Hear Your Voice).
- Bạn không hấp dẫn cho lắm (bằng chứng: My Lovely Kim Sam Soon)
- Bạn ăn mặc thật khủng khiếp (Personal Taste)
- Bạn có một chút quái gở hoặc điên khùng (Mặt Trời của chàng Joo)
- Nghèo (Cheongdamdong Alice)
- Thậm chí ngay cả khi bạn là một... chàng trai (Coffee Prince)

Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo? 2

3. Họ luôn có cách bảo vệ những người phụ nữ của mình. Họ sẽ chuyển đến nhà bạn nếu như bạn đang gặp nguy hiểm hoặc xuất hiện ngay lập tức để hộ tống bạn đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn đến. Liệu bạn có thích Lee Jong Suk ngủ trên ghế sofa nhà mình như anh ấy đã làm trong I Hear Your Voice? Hay như Taekyeon trong Who Are You? 

Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo? 3

Và đôi lúc để cứu bạn khỏi kẻ xấu, họ sẵn sàng lao đến che chở cho bạn như So Ji Sub đã làm với Gong Hyo Jin trong Mặt Trời của chàng Joo, bất chấp sự thật rằng có thể họ sẽ phải chết thay cho bạn. Yên tâm đi, với các chàng trai trong phim Hàn, việc này chẳng khiến họ nề hà. Thậm chí trong Gu Family Book, Lee Seung Gi còn sẵn sàng từ bỏ việc được trở nên bất tử để được ở bên Suzy.

4. Họ luôn muốn được tặng quà cho người yêu và cũng rất giỏi trong việc chọn đồ. Từ sợi dây chuyền hình Mặt Trời trong The Master's Sun cho tới chiếc lắc chân trong I Do, I Do hay vòng cổ sao - trăng trong Boys Over Flowers. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ trong phim Hàn, anh ta sẽ muốn tặng cô ấy nữ trang, quần áo hay đồ trang điểm. Và kể cả nếu cô gái muốn tự tay mua thì đó cũng vẫn là một cử chỉ đáng yêu trong mắt anh ấy.

Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo? 4

5. Các chàng trai trong phim Hàn sẽ không bao giờ quên bạn. Họ sẽ chờ người họ yêu trong vòng nhiều năm trời và chấp nhận sống trong đau khổ chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện phải lòng một cô nàng xinh đẹp khác, giống như Park Yoochun đã từng làm trong I Miss You hay Kim Soo Hyun trong Moon Embracing the Sun chẳng hạn. Tình yêu đích thực luôn trường tồn trong các bộ phim Hàn Quốc!

Tại sao đàn ông trong phim Hàn khiến phái nữ điên đảo? 5

Và cuối cùng, phần tuyệt vời nhất đó chính là các nhân vật này hoàn toàn là hư cấu trong phim Hàn. Nếu các chàng trai này khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, bạn có thể nhấn nút tạm dừng và chỉ nhớ tới những phẩm chất tốt đẹp của họ mà thôi.
Chia sẻ
Đọc thêm