Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp

Dù đã là mẹ của 3 đứa con và sống hạnh phúc bên chồng nhưng đây là lần đầu tiên Gào mặc váy cưới ngay trong chính ngày sinh nhật của mình...

Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) hiện đã có 3 đứa con và đang sống hạnh phúc bên chồng nhưng hôm nay là lần đầu tiên Gào mới mặc váy cưới vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 1.

Đi ngược với khuôn khổ của nhiều người về hành trình tới hôn nhân, tìm hiểu, kết hôn và sinh con, nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) quyết định gắn bó cuộc đời của mình với người đàn ông Gào yêu bằng việc sinh đứa trẻ đầu tiên, sau đó là 2 đứa trẻ tiếp theo như một sự cam kết, gắn bó, tin tưởng dài lâu... mà chưa từng tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, đây là thời khắc đã đến lúc về một đám cưới viên mãn hạnh phúc trong chính ngày sinh nhật của mình như một món quà mà chồng Gào tặng cô.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 2.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 3.

Đám cưới đã được chuẩn bị kĩ càng từ trước đó khá lâu và dù Gào đã phải trải qua một thời kì stress, căng thẳng vì một số antifan từ MXH nhưng đến hôm nay cô dâu Gào vẫn rất viên mãn trong ngày vui của mình. Cũng trong thời gian này Gào phải chịu những tin đồn thất thiệt, cảnhững câu nói kiểu "không chồng mà chửa"... nhưng Gào chỉ cần chứng minh với chính mình bằng những đứa con xinh xắn và hạnh phúc tự mình biết. Và cho đến hôm này cô đang trong những ngày vui trọng đại của chính đời mình.

Trước giờ G là những hình ảnh đầu tiên về tiệc chia tay thời độc thân bên cạnh các phù dâu của nhà văn Gào đêm qua lần đầu tiên được công bố.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 4.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 5.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 6.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 7.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 8.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 9.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 10.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 11.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 12.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 13.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 14.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 15.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 16.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 17.

Trước giờ G cử hành hôn lễ, nhà văn Gào chia sẻ những hình ảnh về tiệc chia tay thời độc thân cùng dàn phù dâu xinh đẹp - Ảnh 18.

16h30 ngày hôm nay, ngày 8/7/2018, nhà văn Gào cùng chồng sẽ làm nghi lễ chính thức cho một đám cưới chính thức, dù họ đã có đến 3 mặt con và 10 năm bên nhau.

18h ngày hôm nay là tiệc tối chính thức cho đám cưới của Gào. Thời khắc mà với cô dù "không phải quá quan trọng" nhưng có lẽ đó cũng là thời khắc hạnh phúc viên mãn của Gào bên chồng và các con yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm