Những cặp đôi Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng lại có cái kết không trọn vẹn: Thư Kỳ sống "không danh phận" vì quá khứ đóng phim 18+

Hoàng Linh,
Chia sẻ

Chỉ yêu nhau thôi chưa đủ, Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam hay Thư Kỳ - Lê Minh đều không thể có được cái kết hạnh phúc vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tình yêu trong làng giải trí rất dễ bị xóa nhòa theo thời gian bởi vô vàn các lý do khác nhau. Nhưng không thể phủ nhận được rằng, làng giải trí Hoa ngữ có nhiều cặp đôi từng yêu nhau sâu đậm như: Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam, Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng... Đáng tiếc rằng họ có duyên không phận, dù cố gắng đến đâu cũng chẳng thể nhận được cái kết hạnh phúc.

Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam

Huỳnh Hiểu Minh cùng Tần Lam "phim giả tình thật" sau bộ phim Hoàn Châu cách cách 3 (2003). Khi ấy, hai người đều là những ngôi sao trẻ tài năng của showbiz Hoa ngữ, thật sự rất xứng đôi vừa lứa và nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. 

Nhưng nào ngờ sau đó, Huỳnh Hiểu Minh gặp phải tai nạn nghiêm trọng khiến anh phải nằm viện điều trị một thời gian rất dài.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 1.

Vì muốn được ở bên chăm sóc cho bạn trai, Tần Lam đã sẵn sàng bồi thường cho công ty quản lý 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 35,6 tỷ đồng) trong thời gian cô tạm dừng công việc. Chỉ có điều dù cùng nhau vượt qua khó khăn nhưng Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam chẳng có được cái kết hạnh phúc.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 2.

Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng

Chuyện tình của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng có vài điểm rất giống với Huỳnh Hiểu Minh – Tần Lam. Dù Tiết Giai Ngưng hơn Hồ Ca 4 tuổi và còn kém nổi hơn anh nhưng chuyện tình của họ lại được ủng hộ vì rất ngọt ngào và đẹp đôi. Khi Hồ Ca bị tai nạn năm 2006, Tiết Giai Ngưng không quan tâm đến sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình mà sẵn sàng hy sinh 1 năm liền để chăm sóc cho người yêu.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 3.

Những tưởng cuộc tình này sẽ có cái kết viên mãn, nào ngờ hai người họ quyết định chia tay vào năm 2009, theo nhiều nguồn tin cho biết là do mẹ của Hồ Ca không muốn con trai kết hôn với Tiết Giai Ngưng.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 4.

Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc

Lâm Chí Linh yêu Ngôn Thừa Húc khi cả hai người đều chỉ là những cái tên vô danh trong làng giải trí. Mặc dù Ngôn Thừa Húc rất yêu Lâm Chí Linh nhưng anh không phải người biết bày tỏ tình cảm, hơn nữa mẹ của nàng siêu mẫu cũng không thích một diễn viên xuất thân trong một gia đình nghèo như anh.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 5.

Năm 2005, Ngôn Thừa Húc – Lâm Chí Linh chia tay nhưng họ vẫn còn yêu nhau rất sâu đậm, thậm chí trên mạng cũng xuất hiện tin đồn tái hợp vào năm 2017. Nhưng khi mọi người cứ đinh ninh là cặp đôi đang ở bên nhau thì Lâm Chí Linh đột ngột tuyên bố kết hôn với nam ca sĩ Akira khiến chuyện tình của cô với Ngôn Thừa Húc chính thức kết thúc trong sự tiếc nuối của công chúng.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 6.

Lê Minh – Thư Kỳ

Năm 1998, Lê Minh khi ấy đang là "thiên vương Hong Kong" đã nảy sinh tình cảm với cô gái trẻ mới 22 tuổi Thư Kỳ. Nhưng khi tin tức tình cảm của Lê Minh – Thư Kỳ xuất hiện, rất nhiều người phản đối họ vì nữ diễn viên Mối tình ngoại truyện có quá khứ từng đóng phim cấp ba.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 7.

Chính chuyện này đã khiến hai người không thể công khai yêu đương như những cặp đôi bình thường và cùng trải qua quãng thời gian suốt 7 năm "sống trong bóng tối". Không có được danh phận gì, Thư Kỳ còn bị bố mẹ Lê Minh phản đối vì vết nhơ trong quá khứ, cuối cùng tình yêu của họ cũng chẳng thắng được những tác động từ bên ngoài.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 8.

Châu Tấn – Lý Đại Tề

Nói đến tình sử của Châu Tấn, công chúng thường nhắc đến Lý Á Bằng hoặc chồng cũ Cao Thánh Viễn mà không nghĩ rằng người cô yêu nhất chính là stylist Lý Đại Tề. Năm 2003, khi Châu Tấn đang đau khổ vì cuộc tình với Lý Á Bằng thất bại thì nữ ca sĩ Lưu Nhược Anh giới thiệu stylist Lý Đại Tề cho cô.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 9.

Sự quan tâm chăm sóc của Lý Đại Tề khiến Châu Tấn cảm động, họ ở bên nhau và bắt đầu chuỗi ngày hạnh phúc, ngọt ngào. Thậm chí tại giải Kim Mã, Châu Tấn còn công khai phát biểu: "Đời này không phải Lý Đại Tề thì sẽ không gả". Nhưng dần dần giữa họ đã xuất hiện mâu thuẫn, đến mức không thể hòa giải được nữa và cuộc tình ấy cũng chấm dứt sau 5 năm.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 10.

Châu Nhuận Phát – Trần Ngọc Liên

Năm 1978 khi hợp tác trong bộ phim Người đàn ông giàu có, Châu Nhuận Phát đã yêu Trần Ngọc Liên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn Trần Ngọc Liên cũng phải lòng Châu Nhuận Phát, cô thậm chí còn nghĩ đến tương lai về sau của hai người. Họ trải qua những chuỗi ngày ngọt ngào nhưng rồi cũng phải đối mặt với hàng loạt mâu thuẫn khó giải quyết, đến mức mẹ Châu Nhuận Phát còn yêu cầu anh chia tay Trần Ngọc Liên.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 11.

Cuối cùng, chuyện tình ngọt ngào ấy đã thật sự tan vỡ, Châu Nhuận Phát đã đau lòng đến mức tự sát, khi ấy Trần Ngọc Liên là người đã đưa anh vào bệnh viện. Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa thì Châu Nhuận Phát và Trần Ngọc Liên cũng chẳng thể ở bên nhau được nữa, đau khổ đến đâu thì họ cũng đành phải từ bỏ.

Những cặp sao Hoa ngữ yêu nhau sâu đậm nhưng không có được cái kết trọn vẹn - Ảnh 12.

Chia sẻ