Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh say xỉn, buồn bã vì cuộc hôn nhân với Angelababy?

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh say xỉn và tâm trạng không được tốt đã bị giới truyền thông chụp lại.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã đi ăn cùng bạn bè, tuy đội mũ và đeo khẩu trang kín mít nhưng giới truyền thông vẫn nhận ra nam diễn viên nổi tiếng này. Trong những hình ảnh được chụp lại, Huỳnh Hiểu Minh đã say xỉn và được một người bạn đỡ ra ngoài. 

Bất ngờ là khi chia tay, tài tử Thần điêu đại hiệp đã bất ngờ ôm chặt người bạn này đến mức không muốn buông ra, dường như tâm trạng lúc đó của anh không được tốt. Bạn của Huỳnh Hiểu Minh cũng vỗ lưng anh như để an ủi. Netizen đã rất bất ngờ trước hình ảnh này bởi không ai nghĩ một người luôn giữ phong độ trước công chúng như Huỳnh Hiểu Minh lại có lúc say đến như vậy.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn, buồn bã vì cuộc hôn nhân với Angelababy? - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn, buồn bã vì cuộc hôn nhân với Angelababy? - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn và ôm chặt bạn thân, dường như tâm trạng của anh không tốt cho lắm.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn và ôm chặt bạn thân.

Trang Sina suy đoán Huỳnh Hiểu Minh đang gặp phải chuyện buồn hoặc những vấn đề rắc rối nào đó có liên quan đến vấn đề gia đình và công việc. Tuy nhiên hiện tại sự nghiệp của chàng "Dương Quá" vẫn đang rất thăng hoa và thuận lợi, phải chăng vấn đề nằm ở cuộc sống hôn nhân của anh cùng Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn, buồn bã vì cuộc hôn nhân với Angelababy? - Ảnh 4.

Mấy năm qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn, mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng công chúng đều thấy rõ tình cảm của họ không còn được như xưa. Người hâm mộ đều rất lo lắng, không biết liệu Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy có đi theo vết xe đổ của Dương Mịch – Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong hay không.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn, buồn bã vì cuộc hôn nhân với Angelababy? - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm