HOT: Hồ Ca kết hôn cùng “tình tin đồn Lý Thần” Vương Hiểu Thần?

Thông tin về chuyện hôn nhân của Hồ Ca nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sáng sớm ngày 9/7, thông tin về chuyện Hồ Ca và "tình tin đồn Lý Thần" Vương Hiểu Thần đã chính thức kết hôn bất ngờ leo top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Cụ thể, truyền thông Hong Kong đưa tin, Hồ Ca đã bí mật kết hôn ở Thượng Hải. Cô dâu của "thánh ế" Hồ Ca chính là đàn em kém anh 6 tuổi Vương Hiểu Thần. Người thân, bạn bè đều biết chỉ là chưa chính thức công bố.

Phía studio văn phòng làm việc của Hồ Ca nhanh chóng lên tiếng bằng một dòng viết ngắn gọn được gắn vào hình ảnh tin tức trên: "Giả". Vương Hiểu Thần từng vướng nghi vấn hẹn hò cùng Lý Thần cách đây không lâu. 

HOT: Hồ Ca kết hôn cùng “tình tin đồn Lý Thần” Vương Hiểu Thần? - Ảnh 2.

Thông tin về việc Hồ Ca kết hôn gây xôn xao dư luận.

HOT: Hồ Ca kết hôn cùng “tình tin đồn Lý Thần” Vương Hiểu Thần? - Ảnh 3.

HOT: Hồ Ca kết hôn cùng “tình tin đồn Lý Thần” Vương Hiểu Thần? - Ảnh 4.

Văn phòng làm việc của Hồ Ca phủ nhận tin đồn.

Đây không phải lần đầu, Hồ Ca dính tin đồn kết hôn. Trước đó, một blogger tiết lộ rằng, bản thân thông qua nguồn tin từ người bạn làm trong công ty truyền thông cho hay, họ đã nhận được thông báo, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi sắp chính thức công khai chuyện tình cảm.

Theo nguồn tin này, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn từ nửa đầu 2020 nhưng do tình hình dịch bệnh nên không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm