Những cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò" khiến dân mạng xem xong chỉ biết thốt lên: "Thà ở giá còn hơn!"

Bên cạnh các cặp đôi được mai mối thành công, "Bạn muốn hẹn hò" cũng chứng kiến nhiều màn drama đến từ các người chơi.

Không thể phủ nhận Bạn muốn hẹn hò là một chương trình về mai mối cực hot trên sóng truyền hình. Trải qua 6 năm phát sóng, khán giả đã được chứng kiến vô số những tình huống lãng mạn ngọt ngào và cả dở khóc dở cười của các người chơi. Kết thúc mỗi tập, đã có rất nhiều cặp đôi được mai mối thành công, tuy nhiên có không ít người chưa tìm được tiếng nói chung. Chưa dừng lại ở đó, có những trường hợp còn tạo nên những tranh cãi vì những lý do "trời ơi đất hỡi" khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Cụ thể mới đây, trong tập 521 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm ngoại ngữ) đã gây ra không ít tranh cãi khi nữ chính bất ngờ đưa ra những yêu sách đối với chàng trai: "Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?". Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục đòi hỏi chàng trai phải tài trợ tiền cho mình đi châu Âu, châu Mỹ nếu xác định cưới nhau.

5-1566285861779489668322

6-1566285911311938359320

Ngay khi chương trình phát sóng, cặp đôi Văn Nam - Thùy Dương trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Khán giả theo dõi chương trình bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích cô gái là người thực dụng, ích kỷ và hy vọng Văn Nam sẽ từ chối bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên, ở cuối chương trình, chàng trai vẫn quyết định bấm nút, tìm hiểu cô gái này.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 31 tuổi bị dân mạng ném đá vì đưa ra những yêu sách "quá lố" đối với chàng trai.

Trong tập 492 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ cũng trở thành đề tài ném đá của dân mạng khi tranh cãi vấn đề chia tiền 3 bát phở: "Nếu đi hẹn hò anh ăn 1 bát phở em ăn 2 bát phở thì anh chỉ trả 2 bát thôi, đáng lẽ anh chỉ trả 1 bát rưỡi thôi đấy!". Chưa dừng lại ở đó, Đức Cảnh còn đòi Ngân Kỳ cho mình một lý do phải ga lăng trả phần tiền phở của cô.

191532_ban_muon_hen_ho_2

6

Câu chuyện về chàng trai nhất quyết không chịu trả 3 tô phở từng là đề tài tranh cãi của cư dân mạng.

Sau chương trình, cặp đôi Đức Cảnh - Ngân Kỳ trở thành đề tài tranh cãi của khán giả. Nhiều người cho rằng, chàng trai không ga lăng mà còn tính toán chi ly từng bát phở khi đi hẹn hò. Tuy nhiên cũng có ý kiến nói rằng bây giờ là thời đại mới, mọi người có thể san sẻ nhau chi phí hẹn hò nếu cả 2 cùng làm ra tiền.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ vì nhất quyết không chịu trả tiền 3 bát phở cho bạn gái.

Trước đó, trong tập 225, cặp đôi Nguyễn Thị Hoàng Sang (24 tuổi, quê Đồng Nai, kinh doanh thời trang) cùng anh chàng Ngô Hoàng Long (28 tuổi, quê Hà Nội, hiện quản lý trung tâm Anh ngữ ở TP.HCM) cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Cụ thể trong chương trình, Hoàng Long cho biết bản thân rất thích những cô gái chỉn chu, gọn gàng. Anh cũng cho rằng Hoàng Sang rất hợp với mình: "Nhìn em rất là dễ thương, anh cảm thấy rất hợp". Tưởng chừng cả hai sẽ bấm nút hẹn hò, tuy nhiên đến phút 89, Hoàng Long bất ngờ thay đổi ý kiến và không bấm nút. Khúc mắc duy nhất của cặp đôi là ở khoảng cách địa lý của cả hai, điều này đồng nghĩa với việc cặp đôi sẽ phải yêu xa nếu bấm nút hẹn hò.

e - Copy

8

Sau quyết định ấy, Hoàng Long bỗng trở thành nhân vật bị cư dân mạng ném đá vì "thả thính", khiến Hoàng Sang đặt hi vọng nhưng sau đó lại phũ phàng làm dập tắt mọi hi vọng của cô.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bất ngờ không bấm nút hẹn hò sau màn "quăng thính" đối với cô gái.

Trong tập số 323 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) và Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội) cũng được dân mạng đặc biệt chú ý. Lúc cánh cổng mở ra, khán giả lẫn MC chương trình đã không khỏi "sốc" khi chàng trai chuẩn bị sẵn 3 tờ giấy A4 với 21 câu hỏi. Sau đó, Thạch nhìn vào giấy và liên tiếp đặt câu hỏi khiến Trang cũng như khán giả trường quay ngộp thở. Mặc dù bị anh chàng làm khó nhưng Thu Trang vẫn bấm nút hẹn hò. Trong khi đó, Thạch lại không bấm nút với những lý do: "Thứ nhất, cá tính của bạn ấy rất mạnh, thứ hai là em không có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì hết nên em không muốn bấm".

o

2_235107

Đương nhiên sau khi chương trình lên sóng, anh chàng Sơn Thạch cũng nhận phải không ít gạch đá từ cư dân mạng vì quá chi li, màu mè và cứng nhắc.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai soạn sớ 21 câu hỏi tra tấn em gái Hà Nội rồi từ chối hẹn hò.

Chia sẻ
Đọc thêm