"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai được Quyền Linh khen ngợi có nhan sắc không thua Sơn Tùng khiến dân mạng cười ngất

Trong tập 519 "Bạn muốn hẹn hò", MC Quyền Linh khiến khán giả không nhịn được cười khi tâng bốc anh chàng Hoài Thoại có nhan sắc không thua kém gì Sơn Tùng M-TP.

Tập 519 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời là Hoài Thoại (30 tuổi) và Thu Hương (23 tuổi). Vừa xuất hiện trên sân khấu, cặp đôi này đã khiến khán giả xuýt xoa vì quá đẹp đôi. Đặc biệt, cả 2 người đều sở hữu giọng hát ngọt ngào và mang đến cho chương trình 2 ca khúc vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên điều khiến người xem phải chú ý chính là việc "ông mai" Quyền Linh bất ngờ tâng bốc nam chính có khuôn mặt hot boy, nếu được nam MC "tút tát" lại một xíu thì nhan sắc không thua kém gì Sơn Tùng M-TP.

2

Hoài Thoại

d

Thu Hương.

Cụ thể, Hoài Thoại chia sẻ anh có khuôn mặt khá buồn. Lúc này, MC Quyền Linh liền hướng dẫn anh chàng nên đứng trước gương luyện tập cơ mặt đều đặn để có nhiều cảm xúc hơn. Chưa dừng lại ở đó, "ông mai" còn tâng bốc Hoài Thoại: "Bạn cũng hot boy lắm chứ đừng có giỡn. Tui tút lại nửa tiếng đồng hồ, tui đảm bảo nhìn không thua gì Sơn Tùng M-TP" khiến khán giả không nhịn được cười.

3

Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh tâng bốc nam chính có nhan sắc không thua Sơn Tùng M-TP.

Nói về tình trường, Thoại cho biết anh chưa từng trải qua mối tình nào trong suốt 30 năm vì bản tính khá nhút nhát. Ngoài ra thì mẫu bạn gái lý tưởng của Thoại không đòi hỏi phải có quá nhiều thứ chỉ cần biết lễ phép với người lớn. Trong khi đó, cô nàng Thu Hương cho biết, bản thân cũng trải qua một mối tình nhưng còn chưa nắm tay thì đã... chia tay rồi.

Hoài Thoại chia sẻ, anh đang ở chung với bà ngoại vì bố mẹ mất từ sớm. Chính việc sống tự lập từ nhỏ nên anh chàng có thể đảm đang tất cả các công việc trong gia đình, đặc biệt là nấu ăn siêu ngon. Bù lại, cô nàng Thu Hương cho biết mình là một người khá tham ăn, khiến MC Quyền Linh - Nam Thư liền cho rằng cặp đôi nên bấm nút chọn vì quá hợp.

Sau khi gặp nhau và trò chuyện, Hoài Thoại và Thu Hương đều thấy có cảm tình với đối phương nên quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò. Hoài Thoại cũng hứa hẹn rằng, nếu 2 người đi đến hôn nhân thì bao nhiêu tiền kiếm được anh sẽ đưa cho vợ giữ hết khiến MC Nam Thư liên tục thốt lên: "Dễ thương".

a

fffff

Hoài Thoại - Thu Hương bấm nút chọn.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 gồm Quốc Toản (36 tuổi) và Lan Anh (36 tuổi). Cặp đôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự chín chắn của mình. Ngoài ra, cả hai cũng dành tặng cho nhau những câu vọng cổ đầy ngọt ngào.

ff

Quốc Toản.

ff

Lan Anh.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Quốc Toản cho biết chỉ cần bạn gái cao trên 1m50, biết lo cho gia đình bởi vì anh là người đã có con. Bên phía hàng rào tình yêu, cô nàng Lan Anh cho biết chỉ cần hình mẫu giống như MC Quyền Linh là sẽ đồng ý.

Khi chính thức gặp mặt, nữ chính Lan Anh không ngần ngại tặng cho Quốc Toản một bài thơ đầy ngọt ngào ngay trên sân khấu, khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Cả 2 người đều có cách trò chuyện vui vẻ, hòa đồng giống nhau nên rất nhanh làm quen với đối phương. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

1

eee

Quốc Toản - Lan Anh đều bấm nút chọn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm