Bạn muốn hẹn hò: Cô gái gây sốc khi đòi chàng trai tài trợ tiền đi châu Âu, dân mạng ném đá "Biết vì sao 31 tuổi vẫn ế rồi chứ?"

Trong tập 521 "Bạn muốn hẹn hò", cô gái Thùy Dương (31 tuổi) khiến dân mạng phẫn nộ khi đưa ra hàng loạt yêu cầu về vật chất đối với bạn trai mới quen.

Tập 521 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô bạn Thùy Dương (31 tuổi) đến từ TP.HCM. Ban đầu khi mới giới thiệu bản thân và trò chuyện với bạn nam bên kia hàng rào, Thùy Dương cũng chiếm được cảm tình của khán giả và 2 MC vì cách nói chuyện đầy tự tin. Thế nhưng khi hàng rào được mở ra, cô nàng lại "lật kèo" khiến khán giả lẫn 2 MC đều phải chưng hửng còn cư dân mạng thì thay nhau ném đá Thùy Dương bởi những yêu cầu vật chất đối với chàng trai.

2

Thùy Dương.

Chia sẻ về bản thân, Dương cho biết mình là người tính cách vui vẻ, hòa đồng, ăn rất nhiều nhưng không biết nấu ăn. Ngoài ra thì Thùy Dương cũng chia sẻ đã từng trải qua một mối tình cách đây 10 năm.

w

Cùng tham gia với Thùy Dương là anh bạn Văn Nam (35 tuổi) đến từ TP.HCM. Vừa xuất hiện, anh chàng đã khiến MC Quyền Linh trầm trồ bởi vẻ ngoài khá điển trai. Nam cho biết mình từng làm việc ở nước ngoài được 10 năm, sau đó quay về Việt Nam và mở công ty riêng.

3

Văn Nam.

Sau khi hàng rào được mở ra, Thùy Dương liền chất vấn chàng trai với những câu hỏi "trên cơ": "Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?". Lúc này, Văn Nam cũng bày tỏ: "Hiện tại, anh có thể làm được. Trong cuộc sống sau này thì anh sẽ cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất để phát triển gia đình của mình". Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục đòi hỏi chàng trai phải tài trợ tiền cho mình đi Châu Âu nếu xác định cưới nhau.

4

4

5

6

Thùy Dương đòi hỏi chàng trai tài trợ tiền cho cô đi du lịch Châu Âu, Châu Mỹ.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã "vào cuộc" và ném đá Thùy Dương vì cho rằng cô nàng chưa là gì đã muốn "đào mỏ" chàng trai. Đa số đều để lại bình luận chê bai Dương vì quá thực dụng, chỉ biết đến bản thân mình: "Mới xem được một nửa chương trình, tôi đã mong bạn trai đừng bấm nút hẹn hò với cô này. Cưới về không ai chịu được tính ích kỷ và sự đòi hỏi của cô ta đâu", "Bạn nữ tham gia chương trình muốn tìm người yêu hay nhà tài trợ vậy?", "Nếu mình là anh trai này sẽ không bấm hẹn hò đâu", "Mấy bạn hiểu được vì sao cô ấy ế tới năm 31 tuổi rồi chứ?"...

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 31 tuổi bị dân mạng ném đá vì "đào mỏ" bạn trai mới quen.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Văn Khánh (49 tuổi) và Như Thy (34 tuổi). Khánh được đánh giá là người khá thật thà, anh cũng không ngần ngại tiết lộ đã có con và năm nay được 15 tuổi. Anh chàng cho biết mình rất dễ nổi giận vì những lý do không đâu vào đâu. Tuy nhiên bù lại Khánh rất biết cách yêu thương, chăm sóc gia đình và là một người chịu thương, chịu khó.

3

Văn Khánh

d

Như Thy

Như Thy là người dễ tính, biết lắng nghe. Cô cho biết, mình thích một người đàn ông cầu tiến, nhân cách tốt. Trong khi đó, Văn Khánh cũng đưa ra hình mẫu bạn gái lý tưởng là người biết quan tâm, chăm sóc và luôn hướng về gia đình. Ngay khi vừa giáp mặt Văn Khánh cho biết muốn có cơ hội được tìm hiểu Như Thy. Tuy nhiên đến cuối cùng anh lại từ chối hẹn hò vì chưa tìm thấy được sự rung động.

6

7

Văn Khánh - Như Thy.

Chia sẻ
Đọc thêm