Rộ tin cô gái đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chỉ là dàn dựng

Nhiều khán giả cho rằng việc cô nàng Thùy Dương (31 tuổi) đưa ra hàng loạt yêu sách đối với chàng trai mới quen trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chỉ là dàn dựng của ban tổ chức.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô bạn Thùy Dương (31 tuổi) đến từ TP.HCM đã bất ngờ trở thành tâm điểm ném đá của nhiều khán giả khi liên tục đưa ra yêu sách đối với bạn trai mới quen, đề nghị anh phải tài trợ cho mình đi du lịch châu Âu, châu Mỹ. Trong phần làm quen với chàng trai Lê Văn Nam (35 tuổi) đang làm giám đốc, Thùy Dương đặt mình ở "cửa trên" và liên tục chất vấn anh chàng với những đòi hỏi về tiền bạc. 

khan-gia-phan-no-voi-co-gai-vua-gap-mat-da-doi-ban-trai-dan-di-du-lich-chau-au

Thùy Dương

khan-gia-phan-no-voi-co-gai-vua-gap-mat-da-doi-ban-trai-dan-di-du-lich-chau-au-1

Văn Nam.

chupmanhinh_holg

Thùy Dương đưa ra yêu sách đòi chàng trai phải tài trợ cho cô đi châu Âu, châu Mỹ sau khi kết hôn.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc đối với Thùy Dương. Không ít khán giả đã thẳng tay ném đá cô nàng quá thực dụng, đòi hỏi chàng trai phải tài trợ cho mình mọi thứ nhưng khi Nam xin phép được hôn tay của Dương, cô nàng vẫn nhất quyết không đồng ý. 

sfkn2cer_sajg

Thùy Dương nhất quyết không cho chàng trai hôn tay dù được MC Quyền Linh liên tục gợi ý.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thắc mắc vì sao chàng trai tham gia chương trình vẫn quyết định bấm nút hẹn hò trước những yêu sách quá đáng của Thùy Dương. Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ chương trình cố tình dàn dựng, cắt ghép để câu view. Trước nghi vấn này, ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng đã lên tiếng về vụ việc: "Chúng tôi khẳng định các tình huống trong chương trình được diễn ra tự nhiên và hoàn toàn không hề có sự dàn dựng hay cắt ghép. Từ trước đến nay chúng tôi chưa bao giờ muốn lợi dụng câu chuyện của người tham gia để PR cho chương trình. Chương trình mong muốn làm nên những số phát sóng văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật chứ không muốn người chơi phải khó xử hay gây mất uy tín cho chương trình".

img4375m-15573870846731882518004-crop-1557387092146591478365

Ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò khẳng định không hề có chuyện dàn dựng, câu view đối với trường hợp của Thùy Dương - Văn Nam.

Hiện tại chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn video của cô nàng Thùy Dương và anh chàng Văn Nam trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đã có hơn 3,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm