Những bí mật thú vị trong "Vì sao đưa anh tới"

Một số bí mật có thật trong bộ phim truyền hình hot "Vì sao đưa anh tói" do Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đóng vai chính.

Kim Soo Huyn đổ mồ hôi tập sử dụng tay phải

Kim Soo Hyun thực sự là một diễn viên hết sức nỗ lực để hoàn thành vai diễn mà anh đóng. Trong chương trình Good morning của đài SBS, một chi tiết bất ngờ đã được MC tiết lộ. Đó là việc Kim Soo Hyun phải tập sử dụng tay phải trong những cảnh phải viết.

Những bí mật thú vị trong
  

Nếu là fan của Kim Soo Hyun, ai cũng biết là anh thuận tay trái. Trong bộ phim Secretly, Greatly, hẳn khán giả còn nhớ những lần nhân vật Dong Gu của anh viết thư về Bắc Triều Tiên cho mẹ, anh toàn dùng tay trái. Thế nhưng khi xem Vì sao đưa anh tới, nếu ai không biết đều cho rằng anh là người thuận tay phải như đa số chúng ta.

Được biết, đầu tiên anh tập cầm đũa bằng tay phải. Sau khoảng thời gian đổ mồ hôi, những cảnh ăn uống của anh chàng với việc sử sụng tay phải đã làm ngạc nhiên đoàn phim và bạn diễn. Đến cảnh giáo sư Do Min Joon viết bằng tay phải trong Vì sao đưa anh tới, người xem không thể nhận ra rằng anh không thực sự thuận tay phải. Tất cả là kết quả của nỗ lực vượt khó và những lần toát mồ hôi trong nhiều tháng khi tập diễn của Kim Soo Hyun.

Những bí mật thú vị trong

Poster quảng cáo khổng lồ của Chun Song Yi là thật

Khán giả của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới chắc đều biết nguyên nhân khiến Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) trở thành hàng xóm của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong bộ phim. Đó là vì cô muốn đứng ngoài ban công căn hộ của mình và ngắm tấm poster quảng cáo khổng lồ của chính mình ở đối diện. Theo lời cô giải thích, chỉ có top star mới được đặt poster tại vị trí đắt nhất Seoul như vậy. Nhưng trong tập 5 của phim, vì Song Yi bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của Han Yoo Ra nên mọi dự án quảng cáo, đóng phim của cô đều bị từ chối và cả tấm poster cũng bị gỡ xuống.

Những bí mật thú vị trong
  

Cách đây ít lâu, nhà sản xuất bộ phim đã tiết lộ rằng tấm poster khổng lồ này có thật. Tấm poster đã được nhà đài SBS chế tạo ra với kích thước 20x15m và là tấm poster lớn nhất từ trước đến nay được dựng tại trung tâm sản xuất của đài. Trên poster có in dòng chữ: "Thế giới này tươi đẹp vì có tôi" và những ai chưa xem bộ phim đều nghĩ rằng đó là poster quảng cáo của Jun Ji Hyun.

Tài khoản Twitter của Chun Song Yi có thật

Trong tập 1 của Vì sao đưa anh tới, sau khi đăng một bài viết cực ngớ ngẩn trên Twitter của mình, ngôi sao nổi tiếng Chun Song Yi đã bị khán giả ném đá không thương tiếc. Nhưng cô nàng rất thích đăng ảnh cũng như bài viết của mình trên Twitter, bất kể đó là những ý kiến hài hước và ngớ ngẩn.

Những bí mật thú vị trong
  

Sau khi tập phim phát sóng được ít ngày, fan của bộ phim phát hiện ra tài khoản Twitter của Chun Song Yi là có thật. Họ tìm ra tài khoản mang tên Star1000song, và vừa cập nhật nhiều câu làm khán giả cười té ghế. Trong đó có cả câu, "Mọi người ơi, sao pizza tỏi lại có mùi giống như tỏi thế nhỉ?". Chỉ sau 2 ngày hoạt động, tài khoản Twitter này đã có hơn 15.000 người theo, trong đó có cả ca sỹ Minzy của nhóm nhạc đình đám 2NE1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm