"Vì sao đưa anh tới" tập 1 - 8: Top 20 khoảnh khắc thú vị

Cùng điểm lại những khoảnh khắc thú vị: hài hước nhất, ấm áp nhất hoặc "đã mắt đã tai" nhất trong 8 tập đầu của "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới".


1. Cuộc gặp đầu tiên trong thang máy: Ở cảnh này, Song Yi đã nhầm Min Joon là một fan cuồng của cô và liên tục "huyên thuyên" trong khi anh chàng kế bên "mặt lạnh như tiền"


2. Min Joon cho Song Yi điểm F: Bất chấp việc Song Yi đang quay phim tài liệu về cuộc đời mình, "Cụ giáo" Min Joon vẫn vô tư cho cô nàng điểm F vì tội sao chép bài tập và khiến Song Yi bẽ mặt trước cả lớp


3. Song Yi say xỉn vào nhầm nhà: Một trong những hành động "khó đỡ" của cô nàng minh tinh lập dị Chun Song Yi trước cửa nhà... hàng xóm trong "Vì sao đưa anh tới"


4. Màn "đấu khẩu" của Song Yi và Yoo Ra: Mỗi lần chạm mặt của hai "kì phùng địch thủ" này luôn mang lại sự thú vị cho khán giả. Nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối khi nhân vật Han Yoo Ra phải chết và họ không còn được xem hai cô nàng thú vị này "đấu đá" nhau nữa...
5. Song Yi... tạo dáng "khó đỡ" trong đám cưới bạn: Tiếp tục là những trò lố của Chun Song Yi vì không muốn thua kém đối thủ Han Yoo Ra


6. Bữa cơm đầu tiên cùng nhau: Bữa cơm này cũng đã đánh dấu những thay đổi trong Do Min Joon - anh trở nên "con người" hơn và cũng bắt đầu có những cảm xúc với Chun Song Yi


7. Min Joon đi siêu thị mua đồ cho Song Yi: Min Joon không nhận ra rằng từ bao giờ anh đã trở nên quan tâm chăm sóc cho Song Yi không kém các ông chồng chiều chuộng vợ mình


8. Min Joon cứu Song Yi khỏi sự quấy rối của phóng viên: Cảnh quay này của "Vì sao đưa anh tới", Do Min Joon thực sự tỏa sáng và có lẽ không cô gái nào cưỡng được sức hút đến từ sự thông minh, uyên bác và cả vẻ đẹp trai ngời ngời của "cụ giáo" Do!


9. Cuộc đối thoại ngoài ban công: Một cuộc đối thoại đầy cảm xúc của Min Joon và Song Yi. Trong khi Song Yi thương cảm Min Joon vì anh chỉ có 1 mình thì Min Joon đáp lại: "Cô thì có cả tá người xung quanh nhưng bây giờ cũng chỉ có một mình đó thôi!".


10. Sự xuất hiện của "The Heirs": Một trường đoạn "nhại" "The Heirs" cực kỳ hài hước trong "Vì sao đưa anh tới" khi đôi bạn nhí tỏ tình với nhau giống hệt Kim Tan tỏ tình với Eun Sang, trên nền nhạc OST của "The Heirs"


11. Cuộc vật lộn trên ghế sofa: Min Joon định "trừng phạt" Song Yi vì làm đảo lộn căn nhà của mình, đúng lúc đó luật sư Jang xuất hiện và tròn mắt vì ngạc nhiên
12. Anh hùng giải cứu mỹ nhân

13. Song Yi làm vỡ đồ cổ: Cô nàng hậu đậu Song Yi làm vỡ những món đồ quý giá của Min Joon mà không hề biết giá trị thực sự, trong khi Do Min Joon thì "xót của" như "đứt từng khúc ruột"


14. Song Yi xin lỗi Min Joon vì mặc quần áo của anh: Trong khi Song Yi tự nhận rằng mình mặc đồ của Min Joon trông thật quyến rũ và xin lỗi vì sự bất tiện này thì Min Joon lại lạnh lùng ví cô nàng như bình hoa, cành cây hoặc... chó con!


15. Song Yi tìm thấy giày của mình trong nhà Min Joon: Song Yi thậm chí hiểu lầm rằng "cụ giáo" có sở thích quái đản là sưu tập giày phụ nữ. Cô nàng hứa hẹn rằng khi nào có mẫu mới sẽ tặng anh vài đôi


16. Luật sư Jang ghen tỵ vì sự quan tâm của Min Joon dành cho Song Yi: Một cảnh quay cực kỳ dễ thương của "đôi bạn già" trong "Vì sao đưa anh tới"


17. Song Yi chơi với gấu Teddy: Chun Song Yi tiếp tục chứng tỏ mình là một nữ minh tinh quái đản nhất quả đất!


18. Song Yi và "cuộc phiêu lưu" shopping tại gia: Sau khi "thất nghiệp", Song Yi tỏ ra hào hứng với một thế giới mới mà mình chưa từng biết. Cô nàng mua sắm qua truyền hình nhưng lại lấy tên và địa chỉ của Do Min Joon vì sợ truyền thông phát hiện ra.
19. Lý do Min Joon không uống rượu: Vì khi uống anh chàng sẽ trở nên say xỉn và mất kiểm soát như thế này!
20. Nụ hôn "15 giây": Cuối cùng, đến cả người ngoài hành tinh cũng không thể cưỡng lại được sức hút của nữ minh tinh Trái Đất!
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm