Đoàn phim "Vì sao đưa anh tới" phải xin lỗi người dân

Mới đây, ê kíp làm phim "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" đã phải xin lỗi người dân sống trong khu căn hộ mà họ quay phim vì sự bất tiện mà đoàn gây ra.

Trong Vì sao đưa anh tới, hai nhân vật Song Yi và Min Joon của Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun là hàng xóm của nhau. Khu căn hộ mà họ sống là bối cảnh chính của phim, và ngoài những cảnh quay trong nhà hay ở hành lang thì mọi cảnh khác đều được ghi hình trong khu căn hộ thật sự tọa lạc ở Mokdong, Seoul.

Đoàn phim

Tuy nhiên, theo lời một người dân trong khu căn hộ cho biết, gần đây đoàn phim đã chặn hết lối vào thang máy dẫn đến tranh cãi giữa một nhân viên đoàn phim và một người dân sống ở đây. Kết quả là người dân này đã đăng lời phàn nàn lên trang chủ của You Came From The Stars và ê kíp làm phim đã phải đích thân xin lỗi người dân sống trong khu căn hộ, đồng thời dán thư xin lỗi ở khu vực thang máy.

Đoàn phim

Trong những tập phim gần đây của Vì sao đưa anh tới, nhân vật Chun Song Yi bị tình nghi dính líu tới cái chết của nữ đồng nghiệp nên còn có cảnh các phóng viên vây kín khu căn hộ gây bất tiện cho hoạt động của những người dân trong thực tế. Về việc này, đại diện công ty sản xuất Vì sao đưa anh tới chia sẻ: "Chúng tôi đã dán thư xin lỗi người dân, đây không phải là vấn đề lớn".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm