"Vì sao đưa anh tới" sẽ không tăng tập dù rating "khủng"

Dù rating phim không ngừng tăng lên và gần chạm mức 25%, nhà sản xuất "Vì sao đưa anh tới" vẫn quyết định kết thúc với 20 tập phim.

Theo như kế hoạch ban đầu, drama You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ có 20 tập. Tập cuối của phim sẽ phát sóng vào ngày 20/2 tới và lên sóng tiếp theo bộ phim này sẽ là drama Three Days của nam diễn viên Park Yoochun vào ngày 26/2/2014.


Với mức rating cao ngất ngưởng và đang tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh Hàn, khả năng tăng số tập phim phát sóng cũng đã được nhà sản xuất đưa ra bàn bạc, tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn là giữ nguyên số tập 20 như kế hoạch ban đầu.


Quyết định này được đưa ra dựa trên thực tế sản xuất của bộ phim hiện tại, được mô tả là không khác gì một chương trình truyền hình thực tế với lịch trình cuốn chiếu cực kỳ gấp gáp. Áp lực làm việc là vô cùng nặng nề không chỉ với những người làm phim mà còn với tập thể diễn viên, những người được cho biết là "thường xuyên tranh thủ chợp mắt giữa các cảnh quay vì quá mệt mỏi". Bởi vậy, đại diện đoàn phim Vì sao đưa anh tới cho biết việc quay thêm tập là rất khó khăn trong tình hình hiện tại và tất cả mọi người đều hy vọng bộ phim sẽ được kết thúc đúng như lịch trình.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm