"Vì sao đưa anh tới" bị tố đạo ý tưởng

Tuy nhiên công ty sản xuất của "Vì sao đưa anh tới" đã thẳng thừng bác bỏ cáo buộc này.

Một họa sĩ truyện tranh khá nổi tiếng ở Hàn Quốc - Kang Kyung Ok mới đây đã đưa ra lời cáo buộc cho rằng drama vừa lên sóng - You Came From The Stars (Vì sao đưa anh tới) đã đạo ý tưởng bộ truyện tranh Seolhee của cô.


Seolhee là một bộ truyện tranh kết hợp giữa tưởng tượng, khoa học viễn tưởng và cả lãng mạn kể về một cô gái trở thành người thừa kế của một gia sản khổng lồ. Theo lời giải thích của Kang Kyung Ok, bộ truyện tranh này cũng có chi tiết lấy bối cảnh 400 năm về trước ở thời đại Joseon, nhân vật chính, nhờ tác động của một người ngoài hành tinh đã trở nên trẻ mãi không già. Cô sống 400 năm và trở về Hàn Quốc để đoàn tụ với một người trông giống hệt người đã giúp mình thời thơ ấu.

Với những tình tiết tương đồng từ Seolhee với Vì sao đưa anh tới, tác giả Kang Kyung Ok bày tỏ rằng cô đang cảm thấy không thoải mái, đặc biệt là khi bộ truyện của mình vẫn đang tiếp diễn.

Kim Soo Hyun - nam chính của "Vì sao đưa anh tới"

Sau khi những phản ánh của nữ tác giả Kang Kyung Ok được đăng tải, đại diện SBS chia sẻ rằng họ không biết đến sự tồn tại của một bộ truyện với nội dung tương tự Vì sao đưa anh tới và đang trong quá trình làm rõ.

Còn công ty sản xuất của You Came From The Stars thì thẳng thừng bác bỏ cáo buộc của nữ tác giả truyện tranh và cho rằng biên kịch Park Ji Eun đã chuẩn bị cho bộ phim của mình từ rất lâu rồi, thậm chí còn dọa kiện nữ tác gia vì "tội phỉ báng".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm