Nhóm học sinh lớp 12 "chơi lớn", thuê 28 bộ cổ trang từ NTK trong MV của Hòa Minzy để chụp kỷ yếu với tổng kinh phí nghe mà giật mình

Độ chịu chơi của lớp học này quả là không phải dạng vừa đâu nha.

Các bạn học sinh cuối cấp 3 thời nay có vẻ ngày càng "chất" hơn trong việc lựa chọn concept chụp ảnh kỷ yếu khi mỗi năm lại có hàng tá sản phẩm mới lạ ra được tung ra. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục được dịp trầm trồ trước bộ ảnh kỷ yếu phong cách cổ trang của các bạn lớp 12 chuyên Pháp trường THPH Lê Hồng Phong, Nam Định.

Bộ ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự sáng tạo và đầu tư của tập thể lớp.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ yếu được đầu tư công phu.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 2.

Các thành viên trong lớp đều mặc cổ phục.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 3.

Hóa thân thành các nhân vật trong cung đình.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 4.

Vua, Hoàng hậu bên các phi tần.

Bạn nữ Trần Minh Thu, một thành viên trong lớp chính là người đã đăng bộ ảnh lên nhóm Facebook. Thu cho biết, các bạn đều thích ý tưởng mà Thu đưa ra là chụp ảnh cổ trang, sau khi xem phim Phượng Khấu.

Và để thực hiện được bộ ảnh này, cả lớp đã phải chi ra số tiền không hề nhỏ: "Tổng số tiền bọn em chi ra để chụp ảnh là 21 triệu, trong đó 12 triệu là để thuê 28 bộ đồ. Nơi lớp em thuê trang phục cũng là địa chỉ cung cấp quần áo cho các diễn viên phim Phượng Khấu cũng như MV của chị Hòa Minzy.

Còn về địa điểm thì chúng em chọn Đền Trần là nơi có bối cảnh đẹp lại là biểu tượng của vùng đất Nam Định ạ".

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 5.

Vua và các đại thân.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 6.

Bây giờ các chàng lại có tạo hình mới lạ trong trang phục triều Nguyễn.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 7.

Ngắm trọn bộ ảnh kỷ yếu lớp chuyên Pháp trường Lê Hồng Phong - Nam Định  với 28 bộ đồ cổ trang thuê từ nhà thiết kế phim Phượng Khấu, MV Hòa Minzy - Ảnh 8.

Nhân dịp chụp ảnh kỷ yếu này, các bạn nữ đã được hóa thân vào các nhân vật lịch sử. Các nàng trang điểm khá cầu kỳ và tạo dáng thật sự không thua các diễn viên là bao. Nhìn cảnh này, hẳn là ai cũng muốn được quay về thời cấp 3 quá.

Những hình ảnh lộng lẫy của các bạn nữ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp chuyên Pháp chịu chơi nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm