Nga Nguyễn - chị gái BN17, "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang châu Âu lần đầu xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau thời gian ở ẩn

Cô nàng Nga Nguyễn có vẻ đã sẵn sàng quay trở lại cuộc sống bình thường sau điều trị khỏi Covid-19 rồi thì phải.

Cách đây gần 3 tháng, trường hợp bệnh nhân Covid-19 số 17 N.H.N về Việt Nam từ tuần lễ thời trang Milan đã khiến dư luận vô cùng xôn xao vì khai báo không trung thực trong lúc nhập cảnh làm ảnh hưởng đến nhiều người. Trước đó, cô nàng đã đi thăm chị gái là rich kid kiêm fashionista đình đám thế giới Nga Nguyễn – người cũng bị nhiễm bệnh và được điều trị tại một bệnh viện ở châu Âu.

Nga Nguyễn - chị gái BN17, "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang châu Âu lần đầu xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau thời gian ở ẩn  - Ảnh 1.

Nga Nguyễn - icon thời trang đình đám thế giới, chị gái của bệnh nhân Covid-19 số 17 ở Việt Nam.

Thời điểm đó, Nga Nguyễn được coi là "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang ở châu Âu mắc bệnh và nhận về nhiều lời chỉ trích. Một số người còn gửi tin nhắn đe dọa đến cá nhân và gia đình Nga sau khi xem những hình ảnh hai chị em cô tham dự show diễn. Vì lẽ đó, Nga buộc phải xóa hết những ảnh đó trên Instagram và sau nữa là khóa trang cá nhân để chuyên tâm vào việc điều trị.

Trong quá trình chữa bệnh, Nga Nguyễn cũng nhận lời phỏng vấn của tờ New York Times và thổ lộ như sau: "Mọi người nói rằng tôi đã về nước và cho rằng tôi đã biết mình nhiễm bệnh khi đang dự show thời trang – cả hai đều không đúng. Họ còn bảo tôi là hư hỏng chỉ vì một bức ảnh hở hang, đó là lý do vì sao virus tấn công tôi".

Cô nàng trả lời phỏng vấn của tờ The New York Times và cho thấy tinh thần khá lo lắng.

Thời điểm đó, Nga Nguyễn có vẻ khá hoảng loạn nhưng cuối cùng đến hiện tại mọi chuyện cũng đã qua. Cả Nga và bệnh nhân số 17 có lẽ đều đã quay lại với cuộc sống bình thường. Và trong khi cô em gái vẫn còn ẩn mình thì mới đây nhất, Nga Nguyễn đã cập nhật trạng thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Hiện tại, tài khoản và bài viết của Nga Nguyễn đều để ở chế độ riêng tư. Dẫu vậy, 2 bức ảnh của cô nàng vẫn được chụp lại và chia sẻ. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng cô nàng đã hồi phục thành công khỏi virus Covid-19 với thần thái rất rạng rỡ, tươi tắn.

Nga Nguyễn - chị gái BN17, "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang châu Âu lần đầu xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau thời gian ở ẩn  - Ảnh 3.

Bức ảnh mới nhất của Nga Nguyễn.

Nga Nguyễn - chị gái BN17, "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang châu Âu lần đầu xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau thời gian ở ẩn  - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên cô nàng xuất hiện trên mạng xã hội kể từ sau thông tin bị nhiễm Covid-19.

Nga Nguyễn (1992) được biết đến là người có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang thế giới khi là người Việt duy nhất từng tham dự Met Gala - nơi được coi là Oscar của giới thời trang. Nga Nguyễn từng gặp gỡ, làm việc và chụp ảnh cùng nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như Naomi Campbell, Anna Dello Russo, Jonathan Newhouse hay Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng...

Ngoài ra, cô nàng là con gái của một doanh nhân và thường xuyên đi lại giữa London, Đức và Hà Nội. Nga được trang tin The Resident của Anh gọi là "cô gái du mục toàn cầu" vì đã đi qua rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nga tốt nghiệp ngành Khoa học chính trị của ĐH King's College ở London. Nga cũng từng làm cho tập đoàn LVMH trước khi trở về nối nghiệp kinh doanh gia đình.

Nga Nguyễn - chị gái BN17, "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang châu Âu lần đầu xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau thời gian ở ẩn  - Ảnh 5.

Những thông tin về Nga Nguyễn luôn khiến giới mộ điệu vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm