Nhờ thay đổi một chút trần nhà mà lối vào khiến ai cũng ngạc nhiên khi được lột xác ngoạn mục

Nhật Ánh,
Chia sẻ

Khi ngắm nhìn lối vào nhà này, điều mà Andrea Latham gửi gắm chính là bạn có muốn thay đổi hay không bởi có hàng vạn cách để làm đẹp cho tổ ấm khiến bạn bất ngờ.

Lối vào nhà của cô gái Andrea Latham được xem là vô cùng tẻ nhạt. Cô nhận thấy lối vào nhà của gia đình mình na ná giống khá nhiều những lối vào nhà khác.

Điều đó khiến những người bước vào nhà chẳng có ấn tượng gì đặc biệt. Hơn nữa, với các thành viên trong gia đình, việc về nhà cũng không có nhiều niềm vui.

Vì thế, Andrea Latham muốn thay đổi một chút với cách đơn giản và dễ dàng nhất. Cô mong muốn tạo ra một không gian bước vào nhà thật ấm cúng và mang đến cảm giác thú vị cho mọi người.

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_before_1

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_before_2

Cô bắt đầu tìm kiếm ý tưởng, vừa mong muốn lối vào gọn nhẹ, xinh đẹp, vừa tiện dụng, ưa nhìn lại mang đến cảm giác ấm cúng, tạo thiện cảm cho những người khách ghé thăm nhà. Cô gái nghĩ đến cách chọn lựa gam màu cùng tone với sàn nhà. Sàn màu gỗ được liên kết với cửa gỗ được sơn lại với màu nâu đỏ. Bên cạnh đó, Andrea Latham đặt tấm thảm nhiều họa tiết mang đến cảm giác ấm cúng, tạo điểm nhấn xinh yêu cho lối vào nhà mình.

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_after_4

Cô gái tận dụng một góc bên trái của lối vào để đặt ghế, chậu cây, giá treo đồ và bức tranh điểm tô. Một góc không gian đầy sống động và ưa nhìn, hài hòa về cách bố trí lẫn chọn lựa màu sắc thực sự hạ gục được mọi ánh nhìn khi dừng chân tại đây.

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_after_3

Một yếu tố nữa mang lại sự bất ngờ cho các vị khách chính là cách dùng sơn trần với các họa tiết bắt mắt nhưng không quá rối rắm, lòe loẹt. Treo đèn trần và mở rộng cánh cửa, lớp sơn bên ngoài của cửa có cùng tone màu với sơn họa tiết của trần. Ngôi nhà của cô gái Andrea Latham vì thế trở nên đẹp ưa nhìn và khiến nhiều người bất ngờ khi nhìn lại hiện trạng ban đầu.

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_after_2

at_home-projects_2019-09_andrea_entryway_after_1

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ