Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho lối vào nhà thêm hút mắt

Huyền Eun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lối vào là không gian đầu tiên được chạm chân tới trong ngôi nhà, tuy nhiên rất khó để tìm được một đồ nội thất phù hợp cho khu vực này. Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng từ chính lối đi vào của gia đình.

Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ đem đến sự tinh tế và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bước chân đầu tiên đến ngôi nhà của bạn.


Đối với hầu hết các gia đình, khu vực lối vào cửa thường được tận dụng làm nơi cất những đồ hay được chủ nhân mang theo ra ngoài như giầy, mũ, ô dù hay vài vật dụng khác. Hiểu rõ nhu cầu đó, những thiết kế kết hợp giữa tủ đựng đồ và ghế ngồi đã ra đời.

lối vào 1
Những tủ đựng đồ hay băng ghế có thể được trang trí trùng màu sơn với tường nhà giúp cho không gian tuy bị hạn chế này mang lại cảm giác rộng rãi hơn.


Nếu không gian từ cửa vào không đủ rộng, một vài móc treo đồ sẽ đem lại tiện ích và phù hợp với ngôi nhà của bạn.


Một chiếc bàn nhỏ cũng là lựa chọn nội thất khá phổ biến, vì nó đem lại chiều chức năng mà không chiếm quá nhiều không gian. Một chiếc bàn Tullip sẽ là ý tưởng hoàn hảo, kết hợp với sử dụng nhiều tranh ảnh treo trên tường - không gian đây như khu vực trung tâm của ngôi nhà vậy.


Hoặc bạn có thể sử dụng thiết kế bàn nhỏ vuông bằng gỗ. Chiếc bàn này sẽ gần như không chiếm diện tích lối vào khi nó được đặt ngay ngắn góc tường. Tùy vào không gian và sở thích của chủ nhà, lựa chọn thiết kế đơn giản hay cầu kì hơn với những họa tiết sẽ phù hợp và làm nổi bật lối đi vào.


Đôi khi, bạn sẽ lựa chọn chiếc bàn kết hợp với tủ ngăn kéo như này. Vừa mang công dựng trưng bày đố trên bề mặt, chiếc bàn sẽ gúp bạn cất giữ nhiều đồ gọn gàng hơn.


Một ý tưởng thiết kế khác là kệ treo tường. Đây là sự lựa chọn dành cho bạn nếu như bạn không muốn sử dụng diện tích mặt sàn.


Nhiều lợi ích sẽ được kết hợp trong chỉ một sản phẩm tủ và móc treo.


Đừng ngần ngại sử dụng tủ treo, vì nó có thể biến lối đi vào gia đình bạn trở nên phong cách hơn khi thiết kế tông xuyệt tông với cửa chính.


Một lối vào gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế tinh tế. Nổi bật giữa những tông màu sáng, băng ghế đen và ngay lập tức gây được sự chú ý với những người bước đến.


Nhiều gia đình lựa chọn ghế băng vì tính tiện ích, ngoài ra, đặt một chiếc ghế kết hợp với những nội thất phù hợp khác bỗng biến lối đi vào như một góc thư giãn của ngôi nhà vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm