BÀI GỐC Bước vào phòng phỏng vấn, nhìn người ngồi trên ghế tuyển dụng mà tôi rụng rời tay chân, đặc biệt khi khóe mắt của anh ta vẫn còn thâm tím

Bước vào phòng phỏng vấn, nhìn người ngồi trên ghế tuyển dụng mà tôi rụng rời tay chân, đặc biệt khi khóe mắt của anh ta vẫn còn thâm tím

Anh ta cũng nhận ra tôi nên sau khi hỏi han vài câu qua loa, anh ta đã ném hồ sơ của tôi sang một bên và mời tôi ra về. Tôi cũng nghĩ mình đã trượt vậy mà không ngờ sáng nay tôi lại nhận được một cuộc điện thoại.

5 Chia sẻ

Nhìn thấy người yêu quần áo xộc xệch ôm mặt khóc lao ra khỏi phòng sếp, tôi nóng mặt bước vào hỏi tội sếp nhưng câu trả lời lại làm tôi choáng váng

P.P.L.I, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn thấy sự hốt hoảng của người yêu từ phòng sếp lao ra với bộ đồ mờ ám khiến tôi nghĩ ngay đến chuyện sếp đã làm nhục em. Không thể giữ nổi bình tĩnh tôi đã bước vào hỏi tội.

Trong khi 5 năm tôi làm việc có một chỗ, còn người yêu thì một năm thay đổi chỗ làm 5 lần. Lo sợ tương lai bấp bênh nếu hai đứa lấy nhau nên tôi đã cố kéo em ấy về công ty của mình đang làm.

Công ty tôi đang rất phát triển, lương nhân viên cao nên rất khó khăn tôi mới xin được cho người yêu được vị trí văn thư. Vì là người khéo nói xinh đẹp nên vào làm được 4 tháng, người yêu tôi đã lấy được lòng mọi người.

Sếp tôi thấy sự cố gắng tận tụy của em nên đã trả lương gấp đôi và hứa hẹn sẽ chuyển vị trí tốt hơn cho em ấy nếu cứ tiếp tục cố gắng. Những lời nói của sếp khiến tôi và người yêu mừng vô cùng.

Một ngày đi qua phòng sếp, bất ngờ thấy người yêu lao ra từ trong đó với quần áo xộc xệch và ôm mặt khóc khiến tôi nghi ngờ vị sếp tôn kính kia đã có hành vi quá đáng với em. Không thể bình tĩnh được tôi lao vào phòng sếp hỏi anh đã làm gì bạn gái của tôi.

Nhìn thấy người yêu quần áo xộc xệch ôm mặt khóc lao ra khỏi phòng sếp, làm tôi nóng mặt bước vào hỏi tội sếp nhưng câu trả lời lại không như tôi nghĩ - Ảnh 1.

Thế mà cô ta lại cho rằng tôi thích cô ấy nên nhiều ngày nay thường lui tới phòng này và tìm cách quyến rũ sếp. (Ảnh minh họa)

Sếp thản nhiên nói: "Nể cậu tôi mới nhận cô ấy vào làm và có những ưu đãi tốt. Thế mà cô ta lại cho rằng tôi thích cô ấy nên nhiều ngày nay thường lui tới phòng này và tìm cách quyến rũ tôi. Loại người như cô ta cậu nên chia tay sớm đi kẻo đến khi đầu bị cắm đầy sừng lúc nào không hay".

Trong lúc tôi chưa dám tin chuyện động trời về bạn gái thì sếp đã gọi điện cho thư ký thanh toán đầy đủ lương cho người yêu tôi và đuổi việc ngay lập tức.

Sếp bảo tôi vô tội và luôn tận tụy cố gắng vì sự phát triển của công ty nên vẫn giữ tôi lại và không truy cứu chuyện này.

Sau khi bị đuổi khỏi công ty, người yêu đến nhà tôi nằm lì ở đó nhiều ngày, luôn miệng cầu xin tha thứ, hứa sẽ trở thành người vợ tốt và chỉ yêu thương chồng con. Nhìn những giọt nước mắt hối hận của em khiến tôi động lòng, muốn cho người yêu một cơ hội. Nhưng nghĩ tới câu nói và sự tin tưởng của sếp khiến tôi lại lưỡng lự.

Theo mọi người tôi có nên cho em một cơ hội thay đổi để trở thành người phụ nữ tốt không đây?

(thuyhien....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm