BÀI GỐC Buổi tối đầu tiên đi du lịch cùng công ty, tôi đã vào nhầm phòng sếp, nhưng chuyện xảy ra cả đêm đó mới là điều khiến tôi bất ngờ

Buổi tối đầu tiên đi du lịch cùng công ty, tôi đã vào nhầm phòng sếp, nhưng chuyện xảy ra cả đêm đó mới là điều khiến tôi bất ngờ

Trong mắt chị em trong công ty anh chính là thần tượng là đề tài hút hàng mỗi ngày của những bà tám.

1 Chia sẻ

Nhìn thấy chiếc xô bẩn của người đàn ông gom thức ăn thừa, tôi quát tháo cấm cửa rồi điếng người khi nhận ra, đó lại là chồng mình!

Từ khi con trai có công ty riêng, cuộc sống của tôi cảm thấy cực kỳ thoải mái, cho đến một ngày gặp người đàn ông đó.

Từ hai bàn tay trắng cùng với sự lanh lợi biết nắm bắt thời cơ, con trai tôi đã tự mở cho mình được một công ty riêng. Lúc đầu khó khăn lắm nhưng sau 2 năm, việc làm ăn rất thuận lợi.

Những lúc rảnh rỗi tôi thường qua công ty của con để xem tình hình kinh doanh thế nào, nhân tiện tìm kiếm xem có nhân viên nào hợp mắt thì mai mối về làm dâu.

Chán ăn cơm nhà muốn đổi khẩu vị nên tôi đến khu căng tin của công ty. Lúc đó công nhân viên đã ăn xong hết cả rồi, mình tôi đi vào gọi vài món. Đang ăn ngon lành thì nhìn thấy một người đàn ông đi gom từng hộp cơm thừa cho vào một cái xô rất bẩn. 

chong-cap-bo-2-ngoisao

Ông ấy không muốn sinh con nên khi biết tôi mang thai đã mắng chửi. (Ảnh minh họa)

Đang ăn cơm lại nhìn thấy cái xô bẩn và hành động trút thức ăn của người đàn ông ấy khiến tôi thấy lợm giọng nên đứng lên bảo ông ta lần sau ông tránh, đừng đến lấy đồ ăn thừa vào giờ này nữa. Đúng lúc đó người đàn ông ngẩng mặt lên nhìn thì cả hai đều sững sờ.

Tôi thực sự sốc tận óc, người đàn ông đó chính là chồng tôi, là bố của con trai tôi. Ngày đó chúng tôi sống nghèo khổ lắm, ông ấy không tìm được việc, lại rượu chè nên thô lỗ. Khi biết tôi mang thai, ông ấy đã mắng chửi rất nặng nề thậm chí còn dọa đánh nếu tôi không bỏ đứa con đi.

Sợ tính mạng của con gặp nguy hiểm nên tôi đã bỏ nhà đi thật xa, âm thầm sinh con nơi đất khách quê người, mãi sau này mới được nhà mẹ đẻ biết chuyện và giúp đỡ. Thế mà giờ lại gặp ông ta trong hoàn cảnh trớ trêu này.

Bàn tay bẩn thỉu của ông ấy nắm chặt tay tôi mà nói lời xin lỗi, ông bảo đã đi tìm mẹ con tôi rất nhiều năm trời. Hiện tại ông đang sống bằng nghề kiếm thức ăn thừa để nuôi lợn, thảo nào toàn người ông ấy bốc lên một mùi chua khó chịu.

monquasinhnhat2-1521794212692406075900-1562742466467394026374-ngoisao

Nó bảo không muốn nhận người bố đã đang tâm vứt bỏ con đi. (Ảnh minh họa)

Tôi đã kể lại toàn bộ câu chuyện về người đàn ông đó cho con trai nghe nhưng nó bảo không muốn nhận người bố tàn nhẫn đòi vứt bỏ con. Con còn nói là thù ghét người bố như thế và cấm cửa ông ấy bước vào nhà.

Trên danh nghĩa thì ông ấy vẫn là chồng tôi, và về mặt huyết thống thì con trai tôi đang mang dòng máu của ông ấy trong người nên tôi không đành lòng nhẫn tâm. Tôi cũng muốn gia đình được đoàn tụ nhưng hận thù trong con trai quá lớn khiến tôi thực sự không biết phải thuyết phục thế nào nữa.

Từ khi trưởng thành, con trai chưa từng hỏi về bố. Hễ nghe ai nhắc tới bố là con đều không nói chuyện với người đó nữa. Tôi hiểu thành kiến của con với bố rất nặng. Làm thế nào để hóa giải mối hận thù này đây? Làm con thì không thể không nhận cha được.

Chia sẻ
Đọc thêm