BÀI GỐC Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Mới uống một ly nhưng tôi đã chếnh choáng say, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Nhưng anh bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi nào tiệc tàn thì đưa tôi về.

1 Chia sẻ

Buổi tối đầu tiên đi du lịch cùng công ty, tôi đã vào nhầm phòng sếp, nhưng chuyện xảy ra cả đêm đó mới là điều khiến tôi bất ngờ

Trong mắt chị em trong công ty anh chính là thần tượng là đề tài hút hàng mỗi ngày của những bà tám.

Tôi mới vào làm công ty này được chưa đầy 1 tháng, cũng chẳng quen biết ai nhiều lắm. Sáng nào tôi cũng nghe chị em đồng nghiệp to nhỏ với nhau về vị sếp quá 40 tuổi nhưng chưa vợ.

Công ty tôi cũng khá rộng và nhiều nhân viên nên rất ít khi được gặp sếp, chỉ những bộ phận nào làm việc trực tiếp với sếp thì mới thường xuyên gặp.

Tôi gặp anh ấy trong lần đầu tiên phỏng vấn, đó là người đàn ông khô khan đáng sợ và cũng đẹp trai. Trong mắt mấy chị đồng nghiệp thì vị sếp đó như là một thần tượng chỉ dám mơ ước ngắm nhìn từ xa mà không dám lại gần.

Có người cho rằng sếp tôi là người đồng tính bởi vì đi bên cạnh anh ấy luôn là đàn ông. Nhưng có chị lại bảo vệ sếp nói là anh ấy mặt lúc nào cũng lạnh như tiền con gái bọn mình đi bên cạnh có mà rét run. Tuy đẹp đấy giàu có đấy nhưng chị em mình không đủ dũng cảm để lại gần người đàn ông đó.

Buổi tối đầu tiên đi du lịch cùng công ty, tôi đã vào nhầm phòng sếp, nhưng chuyện xảy ra cả đêm đó mới là điều khiến tôi bất ngờ - Ảnh 1.

Suốt đêm nằm nói chuyện với anh tôi cảm thấy sếp mình thật đáng yêu. (Ảnh minh họa)

Trong một lần đi du lịch, công ty đã bao trọn 1 khách sạn để nhân viên nghỉ ngơi được thoải mái. Các cửa phòng của khách sạn rất giống nhau nên vào buổi tối đầu tiên tôi đã đi nhầm phòng.

Cánh cửa bật ra trước mắt tôi là sếp với chiếc khăn tắm quấn phần dưới, lộ ra cơ bụng rắn chắc trắng trẻo, gương mặt đẹp không tỳ vết khiến tôi thất thần mất gần 1 phút mới tỉnh lại.

Tôi rối rít xin lỗi rồi vội chuồn ra ngoài, thế nhưng anh ấy lạnh lùng nói: "Ai cho cô đi". Chưa kịp đáp trả cánh tay tôi đã bị anh ta kéo lại sau đó cánh cửa phòng được chốt ngay trước mặt.

Trong đầu tôi nghĩ ngay sẽ đến chuyện đen tối mà sếp sắp muốn làm với mình nên cố động não: "Mọi người bảo anh chỉ thích đàn ông thôi mà, sao hôm nay định ăn tạp à?".

Sếp cười phá lên rồi đẩy tôi xuống giường nói là cứ nằm đấy để chứng minh cho cả công ty biết anh ấy là người thích đàn ông hay phụ nữ. Sếp cởi chiếc khăn trên người để lộ toàn bộ cơ thể trước mặt, khiến tôi sợ hãi nhắm chặt mắt vào rồi ra sức giải thích.

Tôi bảo anh là người đàn ông rất ưu tú, bất kỳ người phụ nữ nào cũng khao khát có được. Thấy sếp cứ thản nhiên cởi từng cúc áo của mình ra, tôi buột miệng bảo cũng rất thích anh ấy nhưng nếu như sếp cứ đường đột mạnh bạo cưỡng bức thế này khiến tôi sẽ ghê tởm khinh bỉ.

Buổi tối đầu tiên đi du lịch cùng công ty, tôi đã vào nhầm phòng sếp, nhưng chuyện xảy ra cả đêm đó mới là điều khiến tôi bất ngờ - Ảnh 2.

Tôi thực sự không biết sếp mình có phải gay nữa hay không. (Ảnh minh họa)

Tôi khuyên anh ấy hãy kìm nén lại dục vọng, để hai bên có thời gian tìm hiểu biết đâu sau này thành vợ chồng thì sao. Khi tư tưởng sếp được đả thông thì cơ thể tôi không còn mảnh vải.

Sếp thở dài bảo đã thích tôi ngay từ lần đầu phỏng vấn, nhiều lúc chỉ dám đứng ở xa ngắm nhìn không đủ tự tin để đến trước mặt tôi bày tỏ tình yêu. Khi thấy tôi vào nhầm phòng, anh không để tuột mất cơ hội nên đã chủ động tấn công.

Suốt đêm đó anh chỉ ôm tôi ngủ mà không làm gì. Nói chuyện với anh tôi cảm thấy sếp mình thật đáng yêu chứ không lạnh lùng khô khan như bề ngoài.

Những ngày sau đó tôi cũng không đi nhầm phòng nữa, còn anh thì vẫn chỉ nhìn tôi từ xa chưa dám công khai với mọi người.

Tôi thực sự không biết sếp mình có phải gay nữa hay không, anh liệu có thích tôi không. Một người đàn ông mà mỡ đã dâng miệng mèo rồi mà vẫn khống chế được khiến tôi hơi nghi ngờ khả năng của anh ấy. Mọi người có thể phân tích con người của sếp giúp tôi với?

Chia sẻ
Đọc thêm