Nhìn lại Kim Tae Hee với "vẻ đẹp độc ác" sau 11 năm

Có một điều thú vị là khi Kim Tae Hee đóng vai ác, nữ diễn viên lại nhận được nhiều lời khen ngợi nhất.

Yongpal
Gần đây, chủ đề "vẻ đẹp độc ác" của Kim Tae Hee đang là một đề tài được cư dân mạng, đặc biệt là các fan của bộ phim truyền hình "Yongpal" quan tâm. Mặc dù vấp phải nhiều lời chê trong những tập đầu nhưng ở những tập gần đây, diễn xuất của Kim Tae Hee bắt đầu được đánh giá cao hơn với màn chuyển đổi từ ngọt ngào sang "xấu xa".

yongpal
Đặc biệt, ở tập 13, thời điểm chuyển đối giữa 2 mặt cá tính của nhân vật Han Yeo Jin đã thu hút mức người xem kỷ lục của Yongpal. Rating trung bình của tập phim đạt 21.5% và rating cảnh quay chuyển đổi tốt - xấu của Han Yeo Jin đạt tới 27.9%.

Yongpal
Trong một cuộc bình chọn của cư dân mạng diễn ra hồi tháng 6 vừa qua, Kim Tae Hee đứng thứ 3 trong Top 10 các diễn viên được cho là không phù hợp đóng vai phản diện. Thế nhưng khi nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của Kim Tae Hee, chính những lần thể hiện hình ảnh phản diện lại là những lúc nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi nhất.

Kim tae hee
Vai phản diện hay nhất và gây tiếng vang nhất của Kim Tae Hee chính là trong bộ phim "Nấc thang lên thiên đường" năm 2004.

Kim tae hee
Trong phim cô thủ vai Han Yu Ri, "kẻ phá hoại" câu chuyện tình của 2 nhân vật chính (do Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo thủ vai).

Kim tae hee
Tác phẩm này cũng là bệ phóng giúp tên tuổi Kim Tae Hee bay xa hơn.

Kim tae hee
"Vẻ đẹp độc ác" của Kim Tae Hee 11 năm về trước.

Kim tae hee
Thường xuyên thể hiện những vai nữ chính diện, mảnh mai, trong sáng, thánh thiện trên màn ảnh, có lẽ hình ảnh đó của Kim Tae Hee đã trở nên quá quen thuộc với khán giả. Thế nên khi nhân vật của cô hóa ác, nó lại dành được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả hơn.

Kim Tae Hee đẹp rực rỡ trong lễ sắc phong Hoàng hậu 1
Tuy nhiên, kể từ sau "Nấc thang lên thiên đường", Kim Tae Hee đã không đóng một vai ác độc ấn tượng nào nữa, chỉ có những nhân vật theo kiểu "2 mặt". Gần giống với "Yongpal", trước đó Kim Tae Hee cũng từng thể hiện "mặt tối" của mình trong bộ phim "Tình sử Jang Ok Jung".

"Ok Jung" Kim Tae Hee thay đổi sau khi thành Hoàng hậu 2
Trong phim, nhân vật của cô vốn là một phụ nữ thánh thiện, trong sáng, nhân hậu. Nhưng vì cuộc sống quá khốc liệt của chốn hậu cung mà đã có những lúc trở nên tàn nhẫn, mờ mắt vì ghen tuông, tranh giành quyền lực và sự sủng ái của nhà vua.

Nhìn lại vẻ đẹp rực rỡ của Kim Tae Hee trong "Jang Ok Jung" 28
"Vẻ đẹp độc ác" của Kim Tae Hee trong "Tình sử Jang Ok Jung"

"Ok Jung" Kim Tae Hee thay đổi sau khi thành Hoàng hậu 11
Đây cũng là một bộ phim gây nhiều tranh cãi của Kim Tae Hee
Chia sẻ
Đọc thêm