Joo Won sốc khi thấy Kim Tae Hee quá ác

Trong tập 14 của "Yongpal", Tae Hyun (Joo Won) đã được chứng kiến mặt tăm tối và độc ác của người phụ nữ mình yêu.

Sau khoảng thời gian ngọt ngào, tập 14 của Yongpal bắt đầu chứng kiến những rạn nứt của cặp đôi Yeo Jin (Kim Tae Hee) và Tae Hyun (Joo Won). Trải qua thời điểm yêu đương mật ngọt, Tae Hyun đã từng bước nhìn thấy mặt tối trong con người Yeo Jin. Đó là khi anh tới gặp Yeo Jin ở phòng làm việc và chứng kiến một hàng dài những vị giám đốc đều đã có tuổi, đứng chờ hàng giờ liền với thái độ khúm núm chỉ để được vào diện kiến nữ chủ tịch. 

Khi Tae Hyun định bước vào phòng, anh đã khựng lại khi thấy một vị giám đốc đáng tuổi cha của Yeo Jin đang quỳ dưới chân cô, khóc lóc van xin cô hãy tha cho ông ta. Giờ phút đó, Tae Hyun cũng kịp nghe lời thú nhận của Yeo Jin rằng chính cô là người đã ra lệnh bắt chủ tịch Go phải chết. Mặc dù đã có dự cảm không lành từ trước đó, nhưng khi nghe chính Yeo Jin thú nhận, Tae Hyun cũng không tránh khỏi một chút choáng váng.

yongpal tập 14

yongpal tập 14

yongpal tập 14

Yongpal tập 14: Tae Hyun chứng kiến mặt độc ác của Yeo Jin

Cũng trong tập 14 Yongpal, Tae Hyun đã biết chuyện năm xưa mẹ anh phải chết vì tất cả các bác sĩ đều tập trung ở phòng phẫu thuật của Yeo Jin ngày cô tự tử. Chuyện này khiến Tae Hyun rất đau khổ nhưng anh vẫn giữ kín trong lòng.

Yongpal tập 14: Tae Hyun đau khổ khi biết sự thật trong quá khứ

Khoảnh khắc ngọt ngào duy nhất trong tập 14 của Yongpal có lẽ diễn ra trong bữa ăn tối của cặp vợ chồng Yeo Jin - Tae Hyun. Trong công việc, Yeo Jin sắt đá đến đáng sợ, nhưng khi ở bên người yêu, nàng ta lại dịu dàng như một chú mèo. Yeo Jin còn yêu cầu Tae Hyun hãy ngồi ở chiếc ghế của chủ tịch trong bàn ăn, bởi đó là vị trí của người chủ gia đình. Yeo Jin vui vẻ nói rằng, sau này khi những đứa trẻ được sinh ra, chúng sẽ rất thích khi thấy cha mình ngồi ở vị trí đó.

Thế nhưng khoảnh khắc ngọt ngào nhanh chóng bị phá tan khi Tae Hyun nghiêm túc đề nghị Yeo Jin hãy ngừng việc trả thù lại. Vẻ tươi tắn trên gương mặt Yeo Jin biến mất. Dù Tae Hyun có thuyết phục cỡ nào, thậm chí cầu xin Yeo Jin hãy tha thứ, cô vẫn không hề xiêu lòng. Đến phút cuối cùng, Tae Hyun đành phải nói ra: "Vậy còn anh thì sao, làm sao anh có thể tha thứ cho người của em đây?" - ý muốn ám chỉ đến chuyện quá khứ của mẹ mình. Yeo Jin ngạc nhiên quay lại: "Em chưa bao giờ làm điều gì cần sự tha thứ của anh cả!". "Thật sao?" - Tae Hyun bỏ lửng câu hỏi rồi sau đó bước đi, bỏ lại Yeo Jin với nỗi giận dữ hất tung đồ đạc trong phòng ăn.

yongpal tập 14

yongpal tập 14

yongpal tập 14

Yongpal tập 14: Tae Hyun cầu xin Yeo Jin hãy từ bỏ trả thù

Tuy nhiên, lời đề nghị của Tae Hyun cũng có tác dụng với Yeo Jin. Cô đã tạm dừng việc giết trưởng khoa Lee ngay khi người của mình chuẩn bị ra tay. Tập 14 Yongpal kết thúc bằng tình huống Han Do Joon (Jo Hyun Jae) được thả khỏi văn phòng công tố. Chae Young (Chae Jung An) lái xe đến đón chồng và vô cùng chua chát khi nhìn thấy vẻ thảm hại của vị Chủ tịch tập đoàn một thời. 

Nhưng khi cả 2 còn chưa đến được bên nhau thì Han Do Joon lại bị một chiếc xe đâm phải. Gã tài xế nhảy xuống xe và tiếp tục đánh khiến Do Joon bất tỉnh. Ngay sau đó, như đã được sắp đặt từ trước, một chiếc xe cấp cứu lập tức tới và đưa Han Do Joon đi. Chiếc xe mang logo của bệnh viện Hanshin. Phải chăng Yeo Jin đang sắp đặt một hình phạt mới cho Han Do Joon, khiến cho anh ta phải gánh chịu tất cả những gì mình từng trải qua. Yeo Jin sẽ biến anh trai trở thành con búp bê trên giường bệnh giống như mình? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Yongpal lên sóng tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.

Yongpal tập 14: Han Do Joon bị đánh bất tỉnh

yongpal tập 14

yongpal tập 14
Chia sẻ
Đọc thêm