Kim Tae Hee nhếch miệng cười khiến đám đông sợ hãi im bặt

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kim Tae Hee đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh thành một nữ vương uy quyền và có phần ác độc trong tập 13 "Yongpal".

Tập 13 Yongpal đã chứng kiến sự biến chuyển mạnh mẽ của nhân vật Han Yeo Jin do Kim Tae Hee thủ vai khi cô quay lại cai trị "đế chế" của mình. Yeo Jin trở lại với hình tượng tiểu thư như cô vốn thế, một bước đi có cả rừng kẻ hầu người hạ, một cái phẩy tay khiến hàng chục con người phải cúi rạp lưng. Đỉnh điểm là cảnh quay Han Yeo Jin bước vào phòng họp nơi có đông đảo những thành viên cốt cán của tập đoàn Hanshin. Ở giữa những người đàn ông quyền lực đầy "máu mặt", Yeo Jin tiếp tục chứng tỏ uy quyền của mình khiến người khác phải nể sợ.

Yongpal

Nói đến tình huống này cần phải quay lại với đoạn đầu phim, khi Tae Hyun (Joo Won) mang đến nhà tang lễ giấy chứng nhận kết hôn của anh và Yeo Jin, Han Do Joon đã bị tước quyền giám hộ cũng như bị bắt và giải về văn phòng công tố. Kẻ đồng phạm - chủ tịch Go thì bị giải đến sở cảnh sát vì tội danh đồng lõa giết người.

Yongpal tập 13: Han Do Joon bị bắt

Tuy nhiên, tại sở cảnh sát, chủ tịch Go nhất quyết không chịu khai nhận tội lỗi. Hắn ta ngoan cố chờ cơ hội được giải đến phòng công tố và tại đây, sẽ lợi dụng quyền lực và tiền bạc của mình để thoát tội. Thế nhưng âm mưu của chủ tịch Go không thành vì Yeo Jin đã sớm cho người uy hiếp khiến ông ta phải đưa ra quyết định... tự tử ngay trong phòng thẩm vấn của sở cảnh sát.

yongpal
Chủ tịch Go bị uy hiếp đến mức tự tử trong sở cảnh sát

Yongpal tập 13: Chủ tịch Go tự tử

Ngày mà Yeo Jin bước vào phòng họp với hội đồng cổ đông của tập đoàn cũng là lúc những người ở đó nhận được tin tức chủ tịch Go đã chết. Mới phút trước, họ còn tỏ ra coi thường Yeo Jin, cho rằng cô chưa được bổ nhiệm chính thức thì bước sang phút sau, cả đám đông đã phải nể sợ, cúi rạp mình khi nữ chủ tịch nhếch mép cười đầy độc ác. Cô không hề có một chút xao động nào trước cái chết của chủ tịch Go bởi lòng căm phẫn đã dâng lên đến "đỉnh".

yongpal
Nụ cười của Yeo Jin khiến khán giả ớn lạnh

Yongpal tập 13: Yeo Jin đảo ngược thế cờ, khiến đám đông khiếp sợ

Về phía Tae Hyun, trong tập 13 Yongpal, anh hoàn toàn bỡ ngỡ và cảm thấy lạc lõng khi bước chân vào thế giới của Yeo Jin, trong căn nhà rộng thênh thang nhưng giá lạnh của nữ chủ nhân tập đoàn Hanshin. Tae Hyun ngượng ngùng khi kẻ hầu người hạ nhất loạt cúi người trước anh, khi một bước đi có vệ sĩ đi kèm, khi mọi người đồng loạt gọi anh là "ngài" đầy kính trọng...

Mặc dù có những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yeo Jin nhưng anh vẫn phải "ngủ riêng", chẳng những vậy còn ngủ ở hẳn một tòa nhà cách biệt. Tuy sống trong thế giới xa hoa nhưng Tae Hyun vẫn giữ nguyên tính cách thoải mái, vui vẻ, quan tâm đến mọi người xung quanh của mình.

yongpal

yongpal
Liệu Tae Hyun - Yeo Jin còn ngọt ngào bên nhau được bao lâu?

Yongpal tập 13: Tae Hyun ôm Yeo Jin tình cảm

Yongpal tập 13: Tae Hyun nấu ăn cho Yeo Jin

Điều khiến khán giả băn khoăn là cặp đôi Tae Hyun - Yeo Jin còn ở bên nhau được bao lâu mà không xảy ra mâu thuẫn khi họ có lối sống quá khác biệt. Chẳng những vậy, trong đoạn preview tập 14 Yongpal diễn ra vào tối nay, Tae Hyun còn biết được rằng năm xưa, nhân vật VIP được đưa vào bệnh viện cùng ngày với mẹ anh chính là Yeo Jin. Vì các bác sĩ đều tập trung đến cứu Yeo Jin nên mẹ anh đã không được ai phẫu thuật và qua đời...

Yongpal tập 14 Preview
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm