Joo Won gọi Kim Tae Hee là vợ, fan "dài cổ" chờ cảnh nóng

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong đoạn giới thiệu tập 13 của "Yongpal", Tae Hyun (Joo Won) đã gọi Yeo Jin (Kim Tae Hee) là "bà xã".

Phim truyền hình Yongpal vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tập 13 của phim sẽ lên sóng tối nay. Trong preview, rất nhiều tình tiết chính đáng chú ý của tập phim đã được tiết lộ khiến khán giả thêm phần háo hức.

"Yongpal" tập 13 Preview

Trở lại với đoạn kết gây hồi hộp của tập trước, khi Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đến dự đám tang của chính mình và đối mặt với anh trai Han Do Joon (Jo Hyun Jae). Khi Han Do Joon sai thuộc hạ bắt Yeo Jin trở lại bệnh viện thì bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) đã kịp thời có mặt giải cứu người yêu. Tae Hyun mang theo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của anh với Yeo Jin, cũng đồng nghĩa với việc từ nay Tae Hyun sẽ là người giám hộ hợp pháp của Yeo Jin.

yongpal

Sự xuất hiện của Tae Hyun đã làm đảo ngược tình thế. Han Do Joon mới là người bị bắt đi và Yeo Jin đã chính thức trở lại với "ngai vàng" vốn thuộc về mình.

Tập 13 của Yongpal cũng hứa hẹn chứng kiến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Yeo Jin - Tae Hyun khi Tae Hyun trìu mến gọi Yeo Jin là "bà xã". Cảnh quay anh chàng bế bổng cô vợ khiến fan trông đợi rằng cả 2 sẽ có một cảnh "nóng" để đời trong tập 13.

yongpal

yongpal

Tuy nhiên, điều khiến người xem lo lắng là sau khi trở lại với ngai vàng, Han Yeo Jin có đi theo vết xe đổ của anh trai mình, đó là trở thành một con người sắt đá, lạnh lùng, mờ mắt vì khao khát trả thù? 

yongpal

Hình ảnh Yeo Jin với đôi mắt sắc, đôi môi đỏ uy quyền cùng lời thoại ở cuối preview: "Sau chủ tịch Go, ai sẽ là người kế tiếp?" khiến khán giả phải "sởn da gà". Phải chăng Yeo Jin đang trả thù tất cả những người đã đẩy cô vào cuộc sống ngục tù trước đây? Cô đã giết ai? Chủ tịch Go hay trưởng khoa Lee? Liệu Tae Hyun có chấp nhận được "mặt tối" của người phụ nữ anh yêu? Câu trả lời sẽ đến trong tập 13 Yongpal lên sóng tối nay trên đài SBS.

yongpal
Hình ảnh hậu trường của các diễn viên "Yongpal" trong cảnh quay đám tang
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm