Nhiều lần gây thất vọng nhan sắc khi livestream mặt mộc, lần này Mai Phương Thúy có gì thay đổi?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù đã gặp rắc rối bị chê nhan sắc nhưng Mai Phương Thúy vẫn không ngại livestream khi không son phấn.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã livestream ngày cuối tuần ở nhà. Nàng Hậu xuất hiện với gương mặt hoàn toàn không trang điểm, tóc tai cũng xõa tự nhiên, không chải chuốt. Có thể thấy, trạng thái của Mai Phương Thúy trên livestream đang khá tốt, nhan sắc của cô không khác biệt nhiều lắm so với khi có thêm son phấn.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng nhiều lần livestream khi vừa ngủ dậy và bị soi hàng loạt khuyết điểm như da không đều màu, quầng thâm mắt, mụn li ti,... Nhưng lần này, nàng Hậu hoàn toàn ghi điểm với diện mạo xinh đẹp tự nhiên.

Gương mặt không bị lộ khuyết điểm của Mai Phương Thúy trong livestream mới đây

Thậm chí, Mai Phương Thúy cũng rất hồn nhiên khi bị bạn bè trêu. Một người bạn hỏi nàng Hậu: "Bà lại không make up à?" thì cô liền thừa nhận luôn: "Quên mất".

Thực chất, Mai Phương Thúy là Hoa hậu có phong cách khá thoải mái, tự nhiên, không ngại để mặt mộc xuất hiện trên mạng xã hội dù có những lần bị chê bai. Có khi cô còn thẳng thắn tự nhận xét: "Mặt mộc tôi cũng không đẹp đẽ gì nhưng tôi mới đi làm chân mày. Tôi còn không còn là mỹ nhân không chân mày nữa rồi. Nên tôi rất tự tin vào mặt mộc".

Chia sẻ
Đọc thêm