Đông Nhi khoe con gái Winnie như thế nào mà khiến Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy cùng dàn sao Việt xuýt xoa?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thực là em bé quyền lực nhất nhì Vbiz khi được cả dàn sao Việt đình đám quan tâm.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ bên con gái Winnie. Cô hài hước miêu tả mình và con gái: "Khác mỗi hàm răng các bác ạ, còn lại không giống gì". Đông Nhi ngầm thừa nhận rằng ngoại hình của con gái không hề giống mình, và cũng rất nhiều người đồng tình với cô rằng Winnie giống Ông Cao Thắng nhiều hơn.

Đông Nhi khoe con gái Winnie như thế nào mà khiến Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy cùng dàn sao Việt xuýt xoa? - Ảnh 2.

Đông Nhi tự nhận mình và con gái không giống nhau

Ngay sau đó, rất nhiều sao Việt đã để lại bình luận khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của Winnie và nhận xét cô bé càng lớn càng giống hệt Ông Cao Thắng.

Đặng Thu Thảo khen nức nở: "Búp bê của mẹ Mai Hồng Ngọc (tên thật Đông Nhi - pv) xinh quá đi!", còn Mai Phương Thúy thì trêu nữ ca sĩ: "Phận đẻ thuê của bạn mình". Tiếp đến là Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Dương Khắc Linh,... cũng bình luận rôm rả về bức ảnh của Winnie.

Dàn sao Việt liên tục xuýt xoa về hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con Đông Nhi

Trên trang cá nhân mà Đông Nhi lập riêng cho Winnie, nữ ca sĩ cũng đăng thêm một loạt ảnh của con gái. Dường như Winnie ngày càng dạn dĩ, tinh nghịch hơn, biểu cảm của cô bé trong những bức ảnh còn khiến Đông Nhi "dở khóc dở cười" nhận xét: "Nơ to lắm rồi nhưng vẫn còn nét giang hồ ạ".

Loạt biểu cảm kháu khỉnh, tinh nghịch của Winnie.

Chia sẻ
Đọc thêm