Hồ Ngọc Hà bỗng giận dỗi vì bị mọi người khinh thường, chuyện gì đây?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lần hiếm hoi xuất hiện trong hình tượng người phụ nữ đảm đang nhưng Hồ Ngọc Hà lại nhận được phản ứng "dở khóc dở cười" của mọi người.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt ảnh tại ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình. Thay vì xuất hiện với hình tượng "mẹ bỉm" sang chảnh như mọi khi, lần này Hồ Ngọc Hà lại dịu dàng, đảm đang khi ở trong bếp. Ngay chính nữ ca sĩ cũng bất ngờ tự hỏi: "Ủa dịu dàng từ bao giờ vậy mẹ?".

Ấy thế mà bà xã Kim Lý lại nhận được phản ứng "dở khóc dở cười" của mọi người. Bên cạnh những lời khen ngợi thì không ít người tỏ ra bất ngờ khi thấy Hồ Ngọc Hà đứng bếp, ra dáng một người phụ nữ đảm đang, hiền thục chứ không phải là một ngôi sao showbiz.

Hồ Ngọc Hà bỗng giận dỗi vì bị mọi người khinh thường, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà bỗng giận dỗi vì bị mọi người khinh thường, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Hình ảnh chuẩn hình tượng "mẹ hiền, vợ đảm" của Hồ Ngọc Hà

Sau khi đọc bình luận của mọi người, Hồ Ngọc Hà tỏ ra giận dỗi: "Sao nhiều người có thể khinh thường mình thế nhỉ?". Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng giải thích rằng mọi người chỉ trêu nữ ca sĩ cho vui, vì ai cũng biết cô có thể nấu ăn và chăm sóc gia đình.

Hồ Ngọc Hà bỗng giận dỗi vì bị mọi người khinh thường, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý và các con. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên vào bếp để chiều lòng quý tử Subeo bằng những món ăn mà cậu bé yêu cầu như bít tết, thịt nướng, làm bánh,...

Chia sẻ
Đọc thêm