Mai Phương Thúy mặc đồ bảo hộ làm tình nguyện viên chống dịch

Mai Phương Thúy tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để hỗ trợ các đội ngũ y bác sĩ làm việc trong mùa dịch.

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu sở hữu được tình cảm quý mến của người hâm mộ nhiều nhất làng sắc đẹp Việt. Không chỉ nhan sắc hay tài năng mà lòng nhân ái của cô luôn được ghi nhận, dù đã đăng quang hơn 14 năm qua nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn gắn liền hình ảnh của cô với những hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng.

Vừa qua, Mai Phương Thúy đã bất ngờ xuất hiện trong buổi chuẩn bị ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Nhiệt Đới. Mới đây, nàng Hậu một lần nữa tham gia công tác tình nguyện viên để hỗ trợ mà dịch với công việc phụ trách hướng dẫn khu vực người bị cao huyết áp ngồi nghĩ để ổn định khi vào tiêm vắc xin.

Cách đây ít ngày nàng Hậu đã tranh thủ dậy từ sáng sớm để chuẩn bị bữa ăn cho các bác sĩ.

Đáng quý như Mai Phương Thúy, diện đồ kín mít hăng say làm tình nguyện viên chống dịch - Ảnh 2.

Ngày 26/6 cô tiếp tục tham gia hoạt động giúp đỡ công tác tiêm phòng vắc xin tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Đáng quý như Mai Phương Thúy, diện đồ kín mít hăng say làm tình nguyện viên chống dịch - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy thể hiện tinh thần hăng hái tham gia chiến dịch ý nghĩa.

Nàng Hậu chăm chỉ điều phối người đến từng khu vực ghế cũng như thông tin về việc tiêm phòng, cô cũng giúp họ ổn định nhanh chóng.

Đáng quý như Mai Phương Thúy, diện đồ kín mít hăng say làm tình nguyện viên chống dịch - Ảnh 5.

Khi có đông người đến mà thiếu ghế thì nàng Hậu cũng nhanh chóng đi lấy ghế để người dân tiêm phòng có chỗ ngồi ổn định chờ vào tiêm phòng.

Đáng quý như Mai Phương Thúy, diện đồ kín mít hăng say làm tình nguyện viên chống dịch - Ảnh 6.

“Thúy được chị MC Quỳnh Hoa kết nối để biết các lịch trình tham gia tình nguyện viên, để hỗ trợ chống dịch. Hầu như lịch trình mỗi ngày đều có và có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã tham gia đều đặn. Lần trước Thúy cũng tham gia và lần này cũng tham gia vì có thời gian rảnh và sức khỏe đảm bảo.

Đáng quý như Mai Phương Thúy, diện đồ kín mít hăng say làm tình nguyện viên chống dịch - Ảnh 7.

Thúy muốn làm nhiều lắm nhưng hay bị bệnh nên hôm nào thấy khoẻ là đi ngay. Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thúy thực sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khoẻ và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm