Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV

TTT,
Chia sẻ

Nam diễn viên trẻ Lê Tuấn Thành được nhiều khán giả chú ý khi tham gia một số bộ phim giờ vàng VTV gần đây như "Thông gia ngõ hẹp", "Đừng làm mẹ cáu"...

Tuấn Thành sinh năm 1997, quê ở Hải Dương, từng là sinh viên khoa Nhiếp ảnh nghệ thuật, trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, hiện đang là diễn viên trẻ của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Trước khi bén duyên với phim truyền hình, anh được biết đến với vai trò nhiếp ảnh gia riêng của cố NSND Hoàng Dũng.

Tuấn Thành cho biết: "Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019, tôi có cơ duyên gặp thầy NSND Hoàng Dũng và may mắn được làm trợ lý của thầy. Được theo thầy lên lớp học diễn xuất, được đi xem thầy đóng phim, xem sân khấu kịch, từ đó tôi đã ấp ủ đam mê và yêu bộ môn nghệ thuật này.

Thêm đó, được thầy chỉ dạy không chỉ diễn xuất và những bài học cuộc sống càng khiến tôi có thêm niềm tin và động lực để tiếp bước con đường diễn xuất".

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 2.

Diễn viên Lê Tuấn Thành - ảnh: NVCC

Khán giả được biết đến Lê Tuấn Thành nhiều hơn từ sau bộ phim Thông gia ngõ hẹp, anh vào vai ông Khôi thời trẻ (NSND Trọng Trinh đảm nhận). Tuấn Thành chia sẻ về bộ phim này: "Tôi nhớ mãi buổi chiều ngày hôm đó, tôi đang đi quay thì nhận được cuộc điện thoại của anh sản xuất phim Thông gia ngõ hẹp gọi đến: "Anh đang làm phim này, có vai NSND Trọng Trinh thời trẻ, anh thấy em cũng có nét giống giống thầy Trinh, em đi làm phim này nhé, anh báo lên đạo diễn".

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 3.

Lê Tuấn Thành từng thủ vai "phiên bản trẻ" của NSND Trọng Trinh - ảnh: NVCC

Tôi vẫn nhớ như in cảm giác lúc đó, tôi vui lắm! Khi ấy tôi vừa tốt nghiệp lớp diễn xuất của VFC xong. Thầy Trinh lại là người trực tiếp dạy tôi, giờ tôi lại được đóng phim, vào đúng vai thầy hồi trẻ, tôi nhanh chóng sắp xếp hết công việc bên ngoài và nhận lời tham gia phim Thông gia ngõ hẹp.

Đây là cơ hội vô cùng đáng quý đối với tôi. Vừa hôm tốt nghiệp, thầy trò còn chúc nhau rằng sẽ sớm gặp lại trên phim trường. Tôi không nghĩ cơ hội được đóng phim cùng thầy lại đến sớm như vậy".

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 4.

Lê Tuấn Thành sở hữu ngoại hình điển trai - ảnh: NVCC

Sau Thông gia ngõ hẹp, Tuấn Thành vào vai Minh trong Đừng làm mẹ cáu. Nam diễn viên chia sẻ: "May mắn cho Thành khi được đảm nhận vai Minh trong phim Đừng làm mẹ cáu của đạo diễn Vũ Minh Trí. Thành một lần nữa được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, học hỏi được ở các anh chị rất nhiều từ cách làm việc, diễn xuất, cách mọi người bàn luận về tình huống trong phim và đưa ra những hướng giải quyết khác nhau… từ đó Thành có thêm rất nhiều bài học, cảm thấy tự tin và bản lĩnh hơn.

Còn về cuộc sống thì cũng không có quá nhiều thay đổi, sau phim thì cũng có thêm những khán giả họ yêu mến, đi đâu thi thoảng cũng có người nhận ra mình đóng phim nên Thành cũng rất vui vì điều đó".

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 5.

Tuấn Thành vào vai đồng nghiệp của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" - ảnh: NVCC

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 6.

Anh cũng từng góp vai trong phim "Thương ngày nắng về" - ảnh: NVCC

Nhiếp ảnh của cố NSND Hoàng Dũng gây chú ý khi đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 7.

Tuấn Thành trên sân khấu - ảnh: NVCC


Chia sẻ