Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng lên sóng, khán giả nghẹn ngào "lại nhớ chú rồi chú ơi!"

LỆ, Theo TỔ QUỐC
Chia sẻ

Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong Trở Về Giữa Yêu Thương đã lên sóng tối ngày 22/2.

Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật, NSND Hoàng Dũng vẫn kiên trì thực hiện nốt hai bộ phim, một là Gái Già Lắm Chiêu V, hai là phim truyền hình Trở Về Giữa Yêu Thương. Ngày hôm qua - 22/2, tập phim cuối cùng có sự góp mặt của cố nghệ sĩ đã chính thức lên sóng, khép lại hành trình nén cơn đau để hoàn thành vai diễn. Ở phần còn lại của bộ phim, NSND Trung Anh - một người bạn thân thiết trong nghề của cố NSND Hoàng Dũng sẽ thay bạn mình hoàn thành vai diễn còn dang dở.

Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng lên sóng, khán giả nghẹn ngào lại nhớ chú rồi chú ơi! - Ảnh 1.
Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng lên sóng, khán giả nghẹn ngào lại nhớ chú rồi chú ơi! - Ảnh 2.

Những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ trong tập 36 Trở Về Giữa Yêu Thương

Ông Phương trong Trở Về Giữa Yêu Thương là một vai diễn rất đặc biệt của NSND Hoàng Dũng. Không phải ông trùm thét ra lửa hay một thương nhân giàu có, quyền lực, đó chỉ đơn giản là một người cha bình dị, đang ở tuổi đáng lẽ ra phải được hưởng thụ nhưng lại đau đáu vì con vì cháu.

Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng lên sóng, khán giả nghẹn ngào lại nhớ chú rồi chú ơi! - Ảnh 3.

NSND Trung Anh sẽ thay bạn hoàn thành vai diễn

Ngay sau khi tập phim cuối cùng có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng lên sóng, khán giả lại một lần nữa nức nở nhớ về cố nghệ sĩ.

Bình luận của khán giả:

- Vậy là từ mai không còn thấy chú trên sóng truyền hình nữa. Lại nhớ chú rồi chú ơi.

- Đến giờ vẫn chưa dám tin rằng anh đã mất, không thể quên anh.

- Mình đã xem tập hôm nay rồi. Thương chú quá chú ơi! Mong chú yên nghỉ.

- Những hình ảnh cuối cùng của Người nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng... Nhớ cái cảm giác trống vắng đến thảng thốt mà ông Phương vẫn gắng gượng dặn dò khi con trai chuyển đồ ra khỏi nhà, nhớ đôi mắt ậng nước của ông Luật lúc nói chuyện với thông gia khi Thư - Vũ chia tay... Hôm nay, tiếc thương và xin vĩnh biệt NSND Hoàng Dũng!

- NSND Trung Anh đóng cũng rất hay nhưng hình ảnh bố Phương của chú Dũng sẽ luôn là tuyệt vời nhất trong trái tim mình. Nhớ chú...

Trở Về Giữa Yêu Thương sẽ vẫn phải tiếp tục dù thiếu vắng NSND Hoàng Dũng dù vậy hình ảnh một ông Phương tận tụy vì gia đình sẽ luôn còn trong tim khán giả. Một lần nữa tiễn biệt NSND Hoàng Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm