Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng

Vừa mới nhận vé vớt của "The Remix 2017", học trò của Đông Nhi - Lip B đã bị S.T hạ đo ván ngay trong vòng Đối đầu.

Tối 17/3, tập 9 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 2 đội: S.T và Lip B. Ở đêm thi này, các đội tiếp tục biểu diễn để thuyết phục 4 vị giám khảo Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh. Đến cuối đêm thi, chỉ có 1 đội duy nhất được đi tiếp vào vòng trong.

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 1.

Đội S.T giành được chiến thắng trước đối thủ Lip B

Kết quả cuối cùng, đội S.T đã giành chiến thắng trước Lip B. Đội S.T nhận được 39,5 điểm từ giám khảo, trong khi đội Lip B chỉ có 38,5. Thêm vào đó, S.T cũng áp đảo đối thủ bởi tỷ số bình chọn cao hơn. Chiến thắng áp đảo của S.T đã được dự đoán từ trước, bởi Lip B là một nhóm nhạc mới, kinh nghiệm và kỹ năng biểu diễn vẫn còn chưa có nhiều. Ngoài việc được biết đến như học trò của Đông Nhi, Lip B chưa gây được dấu ấn ở làng nhạc Việt Nam.

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 2.

Lip B - Học trò của Đông Nhi là 1 trong 2 cái tên may mắn nhận được vé vớt thì "The Remix". Với quyết tâm sẽ thay đổi bản thân, 4 cô gái của Lip B bước lên sân khấu với hình ảnh nữ hoàng Ai Cập ấn tượng. Ca khúc đầu tiên Lip B thể hiện mang tên "Nhịp đập giấc mơ". Dù hát chưa tốt nhưng phần dàn dựng của Lip B đã phần nào bù đắp cho khán giả. Giám khảo Lưu Thiên Hương đánh giá cao phần pha trộn hip hop ấn tượng của bản phối "Nhịp đập giấc mơ" mà Lip B thể hiện trên sân khấu.

Tập 9 "The Remix 2017": Lip B trình bày ca khúc "Nhịp đập giấc mơ"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 4.

Ở ca khúc thứ hai, Lip B chọn thể hiện "Destiny" của Hồ Ngọc Hà. Tiết mục được dàn dựng với phần vũ đạo khá độc đáo. 4 cô học trò của Đông Nhi tự tin khoe lợi thế vũ đạo của mình.

Tập 9 "The Remix 2017": Lip B trình bày ca khúc "Destiny"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 6.

Ở tiết mục cuối cùng, Lip trình bày ca khúc "Trò chơi - Just game". Tiết mục thêm phần ấn tượng khi 1 thành viên trong nhóm trổ tài đọc rap. Giám khảo Hoàng Anh chia sẻ anh hài lòng với phần phối nhạc của nhóm. Vì không chỉ bắt tai, phần phối nhạc còn tạo sự sôi động, khiến người nghe đứng ngồi không yên.

Tập 9 "The Remix 2017": Lip B trình bày ca khúc "Trò chơi - Just game"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 8.

Riêng giám khảo Hồ Hoài Anh lại chia sẻ rằng, phần trình diễn của Lip B đáp ứng được yếu tố giải trí. Lip B mang đến sự trẻ trung, hiện đại và vui vẻ. Tuy nhiên, phần hát của nhóm lại chưa đạt hiệu quả như mong đợi. Hồ Hoài Anh cũng cho rằng, vì nhóm Lip B còn quá trẻ nên anh không thể đòi hỏi quá nhiều ở nhóm. Điểm mà Lip B nhận được là 38,5.

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 9.

Đội S.T mở màn phần trình diễn bằng ca khúc "Thế giới trò chơi". Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đỏ rực, S.T tự tin khoe vũ đạo điêu luyện. Giám khảo Hoàng Anh và Dương Khắc Linh đánh giá cao phần phối nhạc của đội. Hoàng Anh cho biết thêm anh rất bất ngờ khi đội S.T đã mang đến cho "The Remix" những bản phối cực bắt tai.

Tập 9 "The Remix 2017": S.T trình bày ca khúc "Thế giới trò chơi"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 11.

Với ca khúc thứ hai, S.T khuấy động không khí bằng bài hát "Em là của anh". Chỉ trong thời gian ngắn, anh chàng đã thay đổi trang phục sang bụi bặm, trẻ trung. Dù sức khỏe không được tốt song S.T vẫn nhảy rất sung. Anh chàng cho biết đã cố gắng giữ sức để có thể trình diễn hết mình trên sân khấu.

Tập 9 "The Remix 2017": S.T trình bày liên khúc "Em là của anh"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 13.

Sau 2 tiết mục sôi động, S.T bất ngờ làm không khí "The Remix" trở nên mờ ảo, ma mị với bản mash up "Mây và núi - Sắc màu". Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao đội S.T khi đưa những âm thanh lạ tai vào bài "Sắc màu". Giám khảo Dương Khắc Linh cho biết, điểm ấn tượng nhất trong cả phần thi của đội S.T chính là: "Các em làm nhạc quá hay".

Tập 9 "The Remix 2017": S.T trình bày liên khúc "Mây và núi - Sắc màu"

Nhận vé vớt của The Remix, học trò Đông Nhi vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 15.

Kết thúc phần trình diễn, các giám khảo cho đội S.T 39,5 điểm. Trong đó, Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương - Hoàng Anh tặng đội S.T 3 điểm mười. Riêng Hồ Hoài Anh cho 9,5 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm