The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T

Đêm thi đầu tiên của "The Remix 2017" chứng kiến sự lên ngôi bất ngờ của bạn thân Tóc Tiên – Mai Tiến Dũng, đồng thời S.T cũng bị loại sớm khỏi chương trình.

Tối 6/1, tập 1 của chương trình truyền hình The Remix 2017Remix New Generation đã lên sóng cùng với sự xuất hiện của 12 nhóm thí sinh. Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình. 31 vị khách mời đặc biệt gồm những ca sĩ, nghệ sĩ và nhà báo cũng góp mặt ở ghế nóng dành cho hội đồng chuyên môn. So với 2 mùa trước, năm nay The Remix có khá nhiều đổi mới trong cấu trúc.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh - Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh trên ghế nóng dành cho giám khảo

12 đội thi được chia thành 6 cặp đấu với các chủ đề riêng biệt. Mỗi cặp đấu sẽ chọn ra 1 đội thi mạnh hơn để đi tiếp vào vòng trong. S.T và Mai Tiến Dũng chọn chủ đề "Điện ảnh". Tim và Hương Giang Idol chọn chủ đề "Lãng mạn". Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm chọn chủ đề "Ký ức". Tronie – MiA và Thu Thủy chọn chủ đề "Đô thị". Lip B và Yến Lê chọn chủ đề "Dân gian". Yến Trang và Sgirl chọn chủ đề "Nhà hát".

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 2.

Thành Trung và Quỳnh Chi đảm nhận vai trò MC của chương trình

Ở tập 1 này, khán giả được chứng kiến những màn trình diễn đến từ 2 đội là S.T và Mai Tiến Dũng trong chủ đề "Điện ảnh". S.T tỏ ra khá tự tin khi có nhiều thời gian tập luyện và chuẩn bị cho các tiết mục. Về phần ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng, anh bày tỏ sự hồi hộp, lo lắng khi phải liên tục di chuyển từ hải ngoại về Việt Nam để duyệt bài, tập nhảy.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 3.

S.T mở đầu chương trình bằng ca khúc "Chờ người nơi ấy"- nhạc phim "Mỹ nhân kế". Trong khi đó, Mai Tiến Dũng lại khuấy động không khí với ca khúc "Em là bà nội của anh" trong bộ phim điện ảnh cùng tên.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 4.

Sau tiết mục mở màn là đến phần trình diễn solo của đội Mai Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng mang đến không khí nhẹ nhàng, sâu lắng với ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Tóc Tiên bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến người bạn thân thể hiện sự tự tin trên sân khấu "The Remix".

Tập 1 "The Remix": Ca khúc "Chờ người nơi ấy" - S.T

Tập 1 "The Remix": Ca khúc "Em là bà nội của anh" - Mai Tiến Dũng

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 7.

Tiếp đến, nam ca sĩ cùng khách mời Trà My Idol mang đến ca khúc "Cơn mưa tình yêu". Xuất hiện trong trang phục gợi cảm, khoe đường cong hút mắt nhìn, Trà My Idol đã hỗ trợ Mai Tiến Dũng khá đắc lực. Tuy nhiên, tiết mục này vẫn chưa hấp dẫn như mong đợi vì thiếu vũ đạo cuốn hút.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 8.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 9.

"Ém hàng" ở 2 tiết mục đầu, đến 2 tiết mục cuối cùng Mai Tiến Dũng mới khoe lợi thế vũ đạo điêu luyện của mình. Phần dàn dựng của Mai Tiến Dũng được các giám khảo Lưu Thiên Hương – Hồ Hoài Anh – Dương Khắc Linh đánh giá khá cao.

Tập 1 "The Remix": Mashup 4 ca khúc của đội Mai Tiến Dũng

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 11.

Cả hội đồng chuyên môn cũng dành cho Mai Tiến Dũng những lời khen có cánh. Số điểm hội đồng chuyên môn cho Mai Tiến Dũng là 27. Trong giây phút công bố điểm số, Mai Tiến Dũng đã bật khóc vì xúc động.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 12.

S.T bắt đầu phần trình diễn của mình bằng ca khúc quen thuộc "Bống bống bang bang" – nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Xuất hiện trên sân khấu với trang phục trẻ trung, S.T cùng vũ đoàn kể câu chuyện về một liên hoan phim vui nhộn, đầy sắc màu cà tràn ngập tiếng cười.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 13.

Ở ca khúc thứ hai, S.T chọn thể hiện bài hát "Day dream". Anh chàng dàn dựng sân khấu mang màu sắc rùng rợn như bộ phim điện ảnh "Twilight".

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 14.

"I’m alright without you" và "My everything" là 2 ca khúc khép lại phần solo của đội S.T. Trong thời gian S.T chạy vào trong sân khấu thay trang phục, Mlee đã ra sân khấu và trình diễn thay cho nam ca sĩ.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 15.

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 16.

S.T gây bất ngờ quay trở lại với hình ảnh Joker. Dù giọng hát chưa thật sự thuyết phục nhưng sự biến hóa và đầu tư của anh chàng cũng gây ấn tượng với hội đồng chuyên môn và các giám khảo. Điểm mà S.T nhận được từ hội đồng chuyên môn là 24.

Tập 1 "The Remix": Mashup 4 ca khúc của đội S.T

The Remix 2017 chính thức lên sóng, bạn thân Tóc Tiên hạ đo ván S.T - Ảnh 18.

Sau hai phần thi của Mai Tiến Dũng và S.T, đến lượt ba giám khảo sẽ dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành trọn 2 điểm cho S.T, Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho Mai Tiến Dũng. Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và team chiến thắng bước đến vòng Liveshow.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm