Bị đàn em hạ gục, "Mẹ một con" Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix

Ứng cử viên sáng giá cho chức Quán quân "The Remix 2017" – Thu Thủy đã bị loại khỏi chương trình khi chỉ mới thi vòng đầu tiên.

Tối 10/2, tập 4 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sángThe Remix 2017 đã lên sóng cùng với phần thi của 2 đội Tronie – MiA và Thu Thủy. Bộ 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh tiếp tục ngồi trên hàng ghế danh dự dành cho giám khảo. Đêm thi này có chủ đề là "Đô thị". 2 đội sẽ lần lượt trình diễn 4 ca khúc với các khách mời đặc biệt. Đội nào có tổng điểm bình chọn từ giám khảo và hội đồng chuyên môn cao hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 1.

Các giám khảo Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 2.

2 MC của chương trình

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 3.

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 4.

Mở đầu chương trình, đội Tronie – MiA và Thu Thủy cùng kết hợp trong 1 liên khúc đầy màu sắc. Các đội thi lần lượt đốt nóng sân khấu bằng âm thanh sôi động và vũ đạo bắt mắt.

Tập 4 "The Remix": "Cô gái tự tin" - Thu Thủy

Tập 4 "The Remix": "Material girl" - Tronie và MiA

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 7.

Tiết mục đầu tiên của Tronie – MiA là "Thích thì làm thôi". Lấy ý tưởng về một thành phố rực rỡ sắc màu trong năm 2050, Tronie tự tin xuất hiện trong bộ trang phục cá tính. Tuy phần hát chưa thực sự ấn tượng nhưng bù lại, Tronie mang đến không khí vui vẻ, náo nhiệt và phóng khoáng.

Tập 4 "The Remix": "Thích thì làm thôi" - Tronie và MiA

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 9.

Tiết mục thứ hai của đội là bản mashup ca khúc "Toxic" và" I’m A Slave For You". MiA diện trang phục gợi cảm, hào hứng nhảy múa cùng vũ đoàn. Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét rằng MiA gây bất ngờ cho anh bởi vừa nhảy tốt, vừa hát tốt lại có ngoại hình sáng sân khấu. Hồ Hoài Anh đánh giá cao chất nghệ sĩ trong người MiA.

Tập 4 "The Remix": "Toxic - Tronie và MiA

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 11.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ là khách mời đặc biệt trong phần thi của đội Tronie – MiA. Ca khúc mà các ca sĩ này mang đến là bản hit đình đám "Ông bà anh". Dẫu chỉ là khách mời nhưng Dương Triệu Vũ vẫn trình diễn khá nhiệt tình. Sự góp mặt bất ngờ này khiến cho phần thi của đội Tronie – MiA thêm phần màu sắc.

Tập 4 "The Remix": "Ông bà anh" - Tronie, Dương Triệu Vũ và MiA

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 13.

Ca khúc "Sai Gon night" làm cho không khí của sân khấu "The Remix 2017" gần như nổ tung. Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng đội Tronie – MiA đã có bước đột phá lớn, những gì mà các thành viên trong đội thể hiện nằm ngoài sức tưởng tượng của chị. Bài hát "Sai Gon night" rất hợp với chủ đề "đô thị" mà chương trình đặt ra.

Tập 4 "The Remix": "Sai Gon night" - Tronie và MiA

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 15.

Kết thúc 4 tiết mục, đội Tronie – MiA nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Hội đồng chuyên môn cho Tronie – MiA 26/31 điểm. Nhận số điểm khá cao, Tronie – MiA xúc động bật khóc. MiA chia sẻ rằng cô không ngờ lại được hội đồng chuyên môn đánh giá cao đến vậy.

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 16.

Khác với phong cách trẻ trung, hiện đại của MiA – Tronie, Thu Thủy mang đến hình ảnh một Sài Gòn xưa rất riêng biệt. Ca khúc đầu tiên Thu Thủy thể hiện là "Xích lô". Diện chiếc áo dài cổ điển, Thu Thủy tự tin thể hiện những câu hát rộn rã, vui tươi, đậm màu sắc Sài Gòn.

Tập 4 "The Remix": "Xích lô" - Thu Thủy

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 18.

Sau tiết mục mở màn, Thu Thủy nối tiếp chương trình bằng ca khúc "Taxi". Tận dụng khoảng thời gian nghỉ giải lao ít ỏi, "bà mẹ một con" đã lao ngay vào hậu trường để thay đổi trang phục. Với phần trình diễn này, Thu Thủy khoe vũ đạo khá nhiều. Chính vì thế nên có những đoạn cao trào, nữ ca sĩ đã bị hụt hơi.

Tập 4 "The Remix": "Taxi" - Thu Thủy

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 20.

Ca sĩ Quốc Thiên xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời của Thu Thủy. Cả 2 cùng thể hiện ca khúc "Đường đêm". Là những đồng nghiệp thân thiết lâu năm, Thu Thủy – Quốc Thiên liên tục gây xao xuyến khi trao cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Tập 4 "The Remix": "Đường đêm" - Thu Thủy và Quốc Thiên

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 22.

Ca khúc "Sài Gòn Sài Gòn" khép lại phần thi của đội Thu Thủy trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả. Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao Thu Thủy vì cô đã vượt qua khó khăn trong quá trình luyện tập. Giám khảo Lưu Thiên Hương bày tỏ chị thích sự hoài cổ mà Thu Thủy mang lại.

Tập 4 "The Remix": "Sài Gòn Sài Gòn" - Thu Thủy

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 24.

Hội đồng chuyên môn cho Thu Thủy 22/31 điểm. Số điểm này thấp hơn đội Troine – MiA. Đến lúc này, quyền đi hay ở hoàn toàn do 3 vị giám khảo Lưu Thiên Hương – Hồ Hoài Anh – Dương Khắc Linh đảm nhận. Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương lấy 2 điểm của mình cho đội Thu Thủy. Lúc này, điểm số cân bằng 26 – 26, quyền "sinh sát" lại được trao trọn cho Dương Khắc Linh.

Bị đàn em hạ gục, Mẹ một con Thu Thủy bất ngờ bị loại khỏi The Remix - Ảnh 25.

Sau một hồi suy nghĩ, Dương Khắc Linh cho đội Troine – MiA giành chiến thắng. Kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu lâu năm chẳng thể giúp Thu Thủy hạ gục các đàn em. Đội Troine – MiA có được tấm vé vàng quý giá để đi thẳng vào vòng liveshow.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm