Hát sai chủ đề, "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix

Dẫu hát hay, nhảy đẹp, phối nhạc cực chất nhưng bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm vẫn bị Bảo Thy loại khỏi "The Remix".

Tối 17/2, tập 5 của chương trình truyền hình The RemixHòa âm ánh sáng 2017 đã lên sóng cùng với 2 đội: Bảo ThyThiều Bảo Trâm. Tại đêm thi này, mỗi đội sẽ lần lượt trình diễn 4 tiết mục xoay quanh chủ đề "Ký ức". Bộ ba Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh tiếp tục ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo. Bên cạnh đó, 31 khách mời gồm các nhà báo, nhạc sĩ, ca sĩ cũng được mời đến chương trình để làm hội đồng chuyên môn.

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 1.

Kết thúc đêm thi này, Bảo Thy đã xuất sắc vượt qua Thiều Bảo Trâm để giành tấm vé vào vòng trong. Bảo Thy nhận được 26, trong khi đó bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP – Bảo Trâm chỉ nhận được 25 điểm. Đây là một kết quả khá hợp lý, nói lên chất lượng các tiết mục của 2 đội. Bảo Thy gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và "chịu chơi". Thiều Bảo Trâm tuy có nhiều cố gắng nhưng vẫn chưa thuyết phục được các giám khảo. Dẫu phải chia tay chương trình, song Thiều Bảo Trâm cũng để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 2.

Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm mở đầu chương trình với liên khúc "Can you feel the love tonight" – "I see the light". Diện trang phục công chúa, 2 nữ ca sĩ lần lượt đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc ngọt ngào nhưng cũng đầy hoài cổ.

Tập 5 "The Remix": Bảo Thy và Bảo Trâm trình diễn "Can you feel the love tonight" – "I see the light"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 4.

Bảo Thy lấy ý tưởng cho phần trình diễn của mình là câu chuyện về một nàng công chúa bướng bỉnh. Vì quá nghịch ngợm nên công chúa đã bị lạc mất hoàng tử. Ca khúc đầu tiên mà Bảo Thy thể hiện đúng với hình tượng "công chúa bong bóng" đã từng một thời gắn liền với cô – "Baby xin đừng quay gót". Một sân khấu rực rỡ với đèn hoa lộng lẫy đã xuất hiện cùng với Bảo Thy.

Tập 5 "The Remix": Bảo Thy thể hiện ca khúc "Baby xin đừng quay gót"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 6.

Sau "Baby xin đừng quay gót", Bảo Thy lại biến sân khấu "The Remix 2017" thành một chuyến du lịch vòng quay thế giới bằng ca khúc "Chiếc thuyền nan". Những nét văn hoá vùng miền đặc sắc lần lượt được thể hiện bằng âm nhạc và vũ điệu.

Tập 5 "The Remix": Bảo Thy thể hiện ca khúc "Chiếc thuyền nan"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 8.

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 9.

Quang Vinh bất ngờ xuất hiện và cùng Bảo Thy song ca "Công chúa bong bóng". Sân khấu "The Remix" gần như vỡ oà khi cặp "tình nhân" một thời một lần nữa tái ngộ. Nhạc sĩ Nguyễn Hà cho biết, anh thực sự muốn rơi nước mắt khi nhìn thấy Bảo Thy đứng cùng Quang Vinh. Những ký ức tươi trẻ của 10 năm trước đã được tái hiện thành công.

Tập 5 "The Remix": Bảo Thy - Quang Vinh thể hiện ca khúc "Công chúa bong bóng"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 11.

Ca khúc "Barbie girl" khép lại phần thi của Bảo Thy một cách đầy màu sắc. Bảo Thy mặc tạp dề, nhảy múa cùng với vũ đoàn là những đầu bếp nghiệp dư của gia đình. Cảnh Bảo Thy nhảy cùng nồi chảo khiến cho khán giả thích thú. Cô nàng lém lỉnh chia sẻ rằng đây mới chính là tính cách thực sự của "nàng công chúa" trong bài thi của mình.

Tập 5 "The Remix": Bảo Thy thể hiện ca khúc "Barbie girl"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 13.

Các giám khảo cho rằng Bảo Thy đã có sự đầu tư vô cùng công phu và kỹ lưỡng. Sự nhiệt tình, tận tâm của cô khiến cho sân khấu "The Remix" trở nên sôi động hơn. Điểm mà Bảo Thy nhận được từ hội đồng chuyên môn là 26.

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 14.

Đội Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ cho khán giả khi mang đến ca khúc "Em của ngày hôm qua". Với bản phối khá bắt tai, Thiều Bảo Trâm khuấy động không khí bởi chất nhạc rộn ràng cùng phong cách trẻ trung, tươi mới.

Tập 5 "The Remix": Thiều Bảo Trâm thể hiện ca khúc "Em của ngày hôm qua"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 16.

Qua đến tiết mục thứ hai, cô nàng trình diễn ca khúc "I like to move it". Diện trang phục ôm sát khoe đường cong gợi cảm, Thiều Bảo Trâm hút hồn người xem bởi vũ đạo điêu luyện và rực lửa. Tuy bản phối nhạc rất ấn tượng nhưng Thiều Bảo Trâm lại chọn bài sai chủ đề "Ký ức" đã được ban tổ chức ấn định ngay từ đầu.

Tập 5 "The Remix": Thiều Bảo Trâm thể hiện ca khúc "I love to move it"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 18.

Bài hát "Bay theo ngân hà" là ca khúc thứ ba mà Thiều Bảo Trâm trình diễn. Nhảy tốt, trang phục đẹp mắt là những gì Thiều Bảo Trâm mang đến cho khán giả. Tuy nhiên, các giám khảo cũng chia sẻ rằng, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng dường như quên mất việc phải kết nối các bài hát thành một chuỗi chủ đề thống nhất.

Tập 5 "The Remix": Thiều Bảo Trâm thể hiện ca khúc "Bay theo ngân hà"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 20.

Với bài hát "Buông tay", Thiều Bảo Trâm đã khép lại phần thi của đội mình trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của khán giả. Lưu Thiên Hương – Hồ Hoài Anh – Dương Khắc Linh nhận xét, Thiều Bảo Trâm là một nhân tố đáng gờm ở "The Remix 2017". Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, cô còn hát tốt và nhảy múa cực kỳ điêu luyện.

Tập 5 "The Remix": Thiều Bảo Trâm thể hiện ca khúc "Buông tay"

Hát sai chủ đề, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị Bảo Thy loại khỏi The Remix - Ảnh 22.

Điểm mà hội đồng chuyên môn dành cho Bảo Trâm là 19. Sau khi đánh giá và xem xét kỹ càng, Dương Khắc Linh – Hồ Hoài Anh – Lưu Thiên Hương quyết định cho Thiều Bảo Trâm 6 điểm quý giá của hội đồng giám khảo chính. Tổng cộng, Thiều Bảo Trâm có 25 điểm, thấp hơn 1 điểm so với đội Bảo Thy. Tuy được ưu ái từ giám khảo nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn phải chia tay The Remix.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm