"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính là người chuyển giới, nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì Hương Giang

Nữ chính xuất hiện trong tập 7 "Người ấy là ai?" là một người chuyển giới.

Không giống như các tập phát sóng trước đó, nữ chính Người ấy là ai? tập 7 vừa được nhà sản xuất hé lộ chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng đang khiến khán giả tò mò khi đây là một ngưởi chuyển giới.

Hé lộ nữ chính Người ấy là ai tập 7

Cụ thể trong đoạn teaser vừa được tung ra, Hương Giang đã bật mí rằng: "Đây là lần đầu tiên có một người chuyển giới ngồi vào chiếc ghế nữ chính của chương trình". Ngay lập tức, MC Trấn Thành liền đáp: "Lần thứ 2, em là lần đầu đó, em mở hàng mà em còn hỏi".

Lúc này, Hương Giang có vẻ bối rối: "Thật sự là em quên luôn đó, em cứ nghĩ em là một Hoa hậu xinh đẹp thuộc top đầu Việt Nam chứ em không nghĩ...".

"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính là người chuyển giới, nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì Hương Giang - Ảnh 1.

Hiện tại, chân dung nữ chính sẽ xuất hiện trong tập 7 Người ấy là ai? vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý đối với khán giả khi chương trình lên sóng vào thứ sáu tuần này.

Trước đó ở mùa 1 Người ấy là ai, Hương Giang từng là người chuyển giới đầu tiên ngồi vào chiếc ghế nữ chính để tìm cực phẩm cho mình. Tuy nhiên, chàng trai mà cô chọn lựa để trao bó hoa lại là "hoa đã có chủ" khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính là người chuyển giới, nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì Hương Giang - Ảnh 2.

Hương Giang là người chuyển giới đầu tiên ngồi vào ghế nữ chính của Người ấy là ai? mùa 1.

Chia sẻ
Đọc thêm