"Người ấy là ai": Lộ diện nữ chính chuyển giới với nhan sắc xinh đẹp, bật khóc khi nhớ về quá khứ phải che giấu thân phận

Nguyễn Vũ Hà An sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 7 "Người ấy là ai?".

Nữ chính tập 7 Người ấy là ai? đã chính thức đươc nhà sản xuất công bố tối 16/6. Theo đó, cô nàng Nguyễn Vũ Hà An sẽ ngồi ghế nữ chính để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này.

Xuất hiện trong chương trình, Hà An đã mang đến một câu chuyện đầy xúc động khi tiết lộ mình là người chuyển giới. Hương Giang cũng nói thêm rằng mình đã biết nữ chính từ trước khi Hà An chuyển giới.

Hà An kể cô từng đến tận nhà Hương Giang đúng hôm mùng 1 Tết vì muốn tìm hiểu quá trình chuyển giới là như thế nào, nhưng hôm đó mẹ của Hương Giang đã không tiếp vì không biết cô đến với mục đích gì. Lúc này, Hà An đã đứng trước cổng nhà khóc và được bố của Hương Giang giúp, và sau này chính Hương Giang đã giúp cô rất nhiều để có được ngày hôm nay, trở thành một người con gái.

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới xinh đẹp, bật khóc nức nở khi nhớ lại việc từng che giấu thân phận với người yêu - Ảnh 1.

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới xinh đẹp, bật khóc nức nở khi nhớ lại việc từng che giấu thân phận với người yêu - Ảnh 2.

Tiếp đến, Hà An kể sau khi chuyển giới cô cũng đã từng có một mối tình nhưng vì trong quá trình yêu nhau, bản thân luôn nghĩ mình là một người con gái, còn người yêu cũng không phát hiện cô là người chuyển giới. Mãi cho đến khi người yêu muốn tiến tới chuyện hôn nhân thì cô lại cảm thấy có lỗi nên đã nói ra hết sự thật.

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới xinh đẹp, bật khóc nức nở khi nhớ lại việc từng che giấu thân phận với người yêu - Ảnh 3.

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới xinh đẹp, bật khóc nức nở khi nhớ lại việc từng che giấu thân phận với người yêu - Ảnh 4.

Hà An bật khóc khi nhớ về mối tình của mình.

Hương Giang tiếp lời: "Người chuyển giới họ luôn có những lý lẽ cho lời nói dối đầu tiên của họ. Bởi vì họ sợ nếu như nói thật thì mối tình đó sẽ không bắt đầu được. Họ luôn có hy vọng cứ yêu đi đã, khi nào tình yêu đậm sâu lúc đó người kia mới chấp nhận mọi thứ. Ngày xưa, em cũng thế".

Trấn Thành cũng nói thêm: "Cái em cần là một sự tinh tế để đo được người đàn ông bởi vì người phụ nữ không biết cách đo được người đàn ông thì đừng hòng có hạnh phúc trong cuộc đời".

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới xinh đẹp, bật khóc nức nở khi nhớ lại việc từng che giấu thân phận với người yêu - Ảnh 5.

Đón xem Người ấy là ai tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 19/6 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm