Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" gây chú ý vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khắt khe với chàng quân nhân Nhật Linh của "Người ấy là ai?".

Ngay từ lúc xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu tập 6 Người ấy là ai? mùa 3, anh quân nhân Nhật Linh đã chiếm trọn cảm tình của ban cố vấn. Trải qua nhiều vòng loại, Nhật Linh tiếp tục tạo ấn tượng bởi sự chân thành toát ra từ ánh mắt, cử chỉ đến lời nói và đây chính là yếu tố tiên quyết khiến nữ chính Kiều Ly trao hoa cho anh chàng.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh.

Sau khi chương trình kết thúc, profile của Nhật Linh được cư dân mạng lùng sục bởi hiếm lắm mới có chàng quân nhân bước đến sân khấu của Người ấy là ai?. Bên cạnh những lời khen dành cho Nhật Linh thì cũng xuất hiện những lời bình luận khắt khe với anh chàng, nhất là những hình ảnh Nhật Linh xỏ khuyên tai, mặc quần rách. Thậm chí vẻ ngoài của anh chàng như da trắng, môi đỏ cũng bị dân mạng đem ra bàn tán.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 2.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 3.

Hình ảnh Nhật Linh đeo khuyên tai.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 4.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 5.

Anh chàng cũng rất "chăm" diện quần rách khiến dân mạng soi mói.

Bên cạnh đó, việc Nhật Linh liên tục ôm eo nữ chính Kiều Ly ngay sau khi lộ diện với tấm bảng Độc Thân cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy không thoải mái vì cho rằng cả hai chỉ vừa mới quen nhau, không nên có hành động như vậy.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 6.

Nhật Linh ôm eo nữ chính ngay khi lộ diện với tấm bảng Độc Thân.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 7.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 8.

Cư dân mạng tỏ ra khắt khe với Nhật Linh.

Tuy nhiên công bằng mà nói Nhật Linh đang làm nghệ thuật trong môi trường quân đội nên việc make-up, ăn diện có phần khác so với hình ảnh những người quân nhân thường thấy cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, Nhật Linh cũng từng góp mặt trong dự án phim truyền hình Cô hàng xóm rắc rối phát hành cách đây 8 năm. Trong bộ phim này, anh chàng đóng với Kiên Hoàng, Hà Min và nhận được sự chú ý của khán giả vào thời điểm phim lên sóng.

Chàng quân nhân của "Người ấy là ai?" bị "ném đá" vì xỏ khuyên tai, mặc quần rách lại có hành động quá thân thiết với nữ chính - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm