Nhận giữ đồ giúp hàng xóm nhưng không thấy khổ chủ quay lại lấy, người đàn ông mở ra rồi phát hiện đã chứa chấp tội ác suốt nhiều tháng qua

Nhiều tháng trời trôi qua không thấy hàng xóm quay lại, người đàn ông đã mở món hàng ra và phát hiện một thi thể bên trong.

Mới đây, một người phụ nữ sống ở quận Manatee, Florida, Mỹ đã bị bắt vì hành vi lạm dụng thi thể người chết. Mọi chuyện bị phát giác khi một người hàng xóm của nghi phạm tìm thấy xác chết bên trong gói hàng mà bà gửi.

Người phụ nữ ấy có tên là Michelle Haney, 48 tuổi. Bà bị bắt vào ngày 9/12 sau khi thi thể của Jon Christopher Leonard, 39 tuổi, được tìm thấy. Theo lời khai của bà Michelle, bà và nạn nhân cùng chung sống với nhau. Nhưng vào tháng 7/2020 vừa qua, ông Jon đột ngột qua đời tại nhà của cả hai.

Nhận giữ đồ giúp hàng xóm nhưng không thấy khổ chủ quay lại lấy, người đàn ông mở ra rồi nhận ra đã chứa chấp tội ác suốt nhiều tháng qua - Ảnh 1.

Michelle Haney bị bắt vì tội lạm dụng thi thể người chết.

Thay vì gọi báo cảnh sát, bà Michelle lại giấu thi thể của ông Jon trong tủ quần áo trong 3 tuần. Sau đó, bà được cho là nhét xác ông Jon vào chiếc thùng rác trước khi đóng gói nó lại và mang sang nhà hàng xóm... gửi nhờ. Bà Michelle nói với hàng xóm rằng bà sẽ trở lại để lấy món hàng đó sau. Khi ấy, người hàng xóm cũng vui vẻ nhận lời mà không hề hay biết thứ gì đang được đựng bên trong món hàng.

Tuy nhiên, sau vài tháng không thấy bà Michelle quay lại lấy món hàng cũng như ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ đó, hàng xóm (giấu tên) đã quyết định mở nó ra và hoảng hốt phát hiện bên trong là thi thể người chết. Người này lập tức gọi báo cảnh sát. 

Bà Michelle thừa nhận với cơ quan chức năng rằng bà làm thế để được tiếp tục sử dụng Phúc Lợi An Sinh Xã Hội của ông Jon. Luật sư bào chữa của bà Michelle yêu cầu tòa án cho thân chủ được tại ngoại có giám sát nhưng chưa được thông qua. Kết quả khám nghiệm thi thể ông Jon để xác định nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.

Hiện tại, bà Michelle đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng xác chết và nhiều tội danh khác được cho là sẽ đưa ra trong thời gian tới. 

(Nguồn: Orlando Sentinel)

Chia sẻ
Đọc thêm