Nhã Phương - Lương Thế Thành "nổi loạn" khi "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Khi đạo diễn Khải Anh hô "cắt" cho cảnh quay cuối cùng của "Ngày ấy mình đã yêu" cũng là lúc Nhã Phương và Lương Thế Thành "nổi loạn".

Cuối cùng thì bộ phim truyền hình remake Ngày ấy mình đã yêu của Nhã Phương - Nhan Phúc VinhLương Thế Thành cũng đã khép lại với một cái kết đẹp. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh cái kết này nhưng dù sao phim cũng đã kết thúc, dù có tranh cãi cách mấy thì khán giả vẫn không thay đổi được sự thật rằng Hạ và Tùng đã về bên nhau.

Để mừng cho tập cuối của phim lên sóng thành công, đạo diễn Khải Anh đặc biệt tung ra đoạn clip hậu trường cảnh quay cuối cùng trước khi off máy của đoàn phim Ngày ấy mình đã yêu. Khán giả bất ngờ khi cảnh quay cuối không phải là cảnh của Hạ - Tùng mà lại là cảnh bữa tiệc ở địa điểm thơ mộng "bên núi, bên biển" của Hạ và Nam.

Nhã Phương - Lương Thế Thành cực nhắng nhít trong hậu trường cảnh quay cuối cùng của "Ngày ấy mình đã yêu" trước khi off máy

Ngay khi đạo diễn hô "cắt", Nhã Phương và Lương Thế Thành ngay lập tức đứng dậy nhảy điệu múa "mừng công" đầy nhắng nhít và cực đáng yêu. Không phải lúc nào khán giả cũng có cơ hội được thấy một Nhã Phương tăng động thế này. Biểu hiện của nữ diễn viên cho thấy cô cực kỳ phấn khích khi tất cả mọi cảnh quay của Ngày ấy mình đã yêu đều đã hoàn thành một cách mỹ mãn.

Nhã Phương - Lương Thế Thành nổi loạn khi Ngày ấy mình đã yêu kết thúc - Ảnh 2.

Nhã Phương - Lương Thế Thành nổi loạn khi Ngày ấy mình đã yêu kết thúc - Ảnh 3.

Nhã Phương - Lương Thế Thành nổi loạn khi Ngày ấy mình đã yêu kết thúc - Ảnh 4.

Nhã Phương còn nhiệt tình vẫy chào khi thấy camera lia tới.

Nhã Phương và Lương Thế Thành còn khiến fan của cặp đôi Nam - Hạ thấy ấm lòng khi dù họ không thành đôi trên phim nhưng trong hậu trường lại thân thiết, đáng yêu thế này. Ngược lại thì fan của cặp đôi Hạ - Tùng lại tiếc hùi hụi vì hậu trường cảnh cuối chỉ có mỗi Nam - Hạ chứ không hề có sự xuất hiện của Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm