"Em gái mưa" bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Phân đoạn "em gái mưa" bị Nam (Lương Thế Thành) cự tuyệt trong tập cuối "Ngày ấy mình đã yêu" từ "bi" thành "hài" chỉ vì một bản nhạc nền.

Tập cuối phim Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 28/8 đã khép lại hành trình đi tìm tình yêu của 3 người Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành). Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) lại nhận được sự chú ý không hề kém dàn diễn viên chính. Từ đầu phim đến giờ, Dung luôn nhận về hàng tá gạch đá chỉ vì không biết yên phận, cứ thích xen vào tình yêu của người khác. Và cuối cùng là cô nàng đã nhận được một cái kết xứng với những gì mình đã gây ra.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 1.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 2.

Dù hôm trước Dung tỏ tình, Nam đã từ chối cô một lần và nói rằng anh chỉ xem cô như em gái. Tuy nhiên dường như "em gái mưa" này vẫn không chịu chấp nhận sự thật. Lần thứ 2 gặp lại, Nam cho rằng Dung muốn trốn tránh mình nên muốn nói chuyện rõ ràng với cô. Nào ngờ Dung lại tiếp tục nói đến chuyện cô yêu anh như thế nào, anh có lỗi với cô ra sao khi trong quá khứ anh đã hại cô không được nhận nuôi. Kết quả thì sao, Dung vẫn chỉ là cô em gái nhận được sự thương hại kèm theo sự áy náy của Nam mà thôi.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 3.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Nam nói với Dung câu "chốt hạ": "Không phải cứ trao tình yêu cho người khác thì mình sẽ nhận lại thứ tương tự đâu Dung à. Cũng giống như chuyện của anh với em vậy, sẽ không có kết quả đâu", khán giả hầu hết đều bật cười khi nhạc nền vang lên chính là bản hit Em gái mưa của Hương Tràm. Từ đầu phim đến giờ, đội hậu kỳ rất ít khi chèn nhạc có lời vào làm nhạc nền cho phim. Thế nhưng ngay vào tập cuối, khán giả đã dành những "lời khen có cánh" cho đội ngũ kỹ thuật vì chèn nhạc quá "chuẩn".

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 5.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 6.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 7.

Em gái mưa bị người yêu Nhã Phương cự tuyệt, bản hit của Hương Tràm vang lên khiến khán giả bật cười - Ảnh 8.

Nhìn Nam đứng lại để "em gái mưa" rời đi trên câu hát "mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng không phải là yêu...", khán giả không khỏi hả hê và hài lòng. Một vài bình luận mà "anti-fan" của "em gái mưa" để lại sau khi xem phân đoạn này: "Nhạc vang lên chuẩn đấy, xem đến cảnh này thay vì buồn vì Dung khóc sướt mướt thì mình lại bật cười ha hả vì thỏa mãn quá", "Phải công nhận đội ngũ kỹ thuật phim này vui tính kinh khủng, xem đến đoạn này vừa nghe bài "Em gái mưa" là tôi bật cười luôn", "Trước đó còn nói đùa rằng sao phim không chèn "Em gái mưa" của Hương Tràm vào mấy cảnh có Dung cho hợp thì y như rằng tập cuối được thưởng thức luôn"...

Chia sẻ
Đọc thêm