Người đứng trong gió tập 7

Nhã Phương bị trai đẹp từ chối, Thân Thúy Hà "có thai" với Mạnh Trường

Trong tập 7 “Người đứng trong gió”, Nhã Phương đau khổ khôn cùng khi bị Hà Việt Dũng phũ phàng từ chối tình yêu.

Tập 7 của phim truyền hình Người đứng trong gió đã lên sóng vào đêm qua (1/9) với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thu Ca (Nhã Phương) được phen xuyến xao khi có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với anh Phong (Hà Việt Dũng) lãng tử. Thu Ca tha thiết đề nghị Phong ở lại cùng quán xuyến trang trại nhưng bị trai đẹp từ chối. Với Phong, mơ ước của anh là được đến nhiều vùng đất mới để ngăn chặn giết hại động vật hoang dã chứ không phải kế thừa cơ ngơi mà ba để lại.
 
tập 7 người đứng trong gió 4
Thu Ca chỉ mong anh Phong ở lại trang trại

tập 7 người đứng trong gió 3 
Thu Ca ngỏ lời muốn Phong ở lại nhưng bị anh chàng từ chối

Cũng trong tập này, Thảo bắt đầu vực dậy tiếp tục cuộc sống mới sau nhiều biến cố kinh hoàng. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, Thảo thấy bản thân có những biểu hiện khác lạ, cô nghi ngờ kiểm tra rồi như chết lặng khi biết mình đã có thai sau lần bị Khánh (Mạnh Trường) cưỡng hiếp. Đau đớn và tủi nhục, nhưng là một cô gái mạnh mẽ, Thảo quyết tâm nuôi dưỡng đứa bé.

Ông Đạt (Đào Bá Sơn) vô cùng muộn phiền khi biết tin. Ông khăng khăng bắt Thảo phải bỏ cái thai vì không muốn có bất cứ mối liên hệ gì với Khánh. Thảo không nghe theo ý muốn của ba, dù với cô, tình yêu dành cho Khánh đã thay thế bằng sự thù hận nhưng Thảo không thể nào nhẫn tâm phá bỏ sinh linh bé bỏng đang đang lớn dần từng ngày. Cô sẵn sàng làm mẹ đơn thân bất chấp sự ngăn cản của mọi người. Gia đình ông Đạt đành nghe theo quyết định của Thảo. Ai nấy đều đang nóng lòng chờ đợi em bé chào đời.

tập 7 người đứng trong gió 1 Dù bị ba phản đối nhưng Thảo nhất quyết giữ lại cái thai

tập 7 người đứng trong gió 2 Mọi người đang mong chờ đứa bé ra đời

Tập 8 của Người đứng trong gió sẽ được phát sóng vào 21g20 ngày 7/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm