Người đứng trong gió tập 5

Âm mưu lừa đảo bất thành, Mạnh Trường bị đuổi khỏi nhà người yêu

Trong tập 5 “Người đứng trong gió”, Mạnh Trường điêu đứng khi kế hoạch chiếm trang trại của gia đình người yêu bất thành.

Tập 5 của phim truyền hình Người đứng trong gió vào đêm qua (25/8) đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thủ đoạn bấy lâu của Khánh (Mạnh Trường đóng) đã đổ bể khi bị gia đình Thảo (Thân Thúy Hà đóng) phát hiện.

Ở tập trước, Khánh nhẫn tâm vu oan cho chú Bảy là người ăn cắp con dấu, bằng con mắt tinh tường, ông Đạt dễ dàng phanh phui màn kịch lừa dối của Khánh trước sự chứng kiến của mọi người. Không còn tư cách ở lại trang trại, Khánh về nhà của bố mẹ ruột. Tại đây, ngày ngày Khánh phải chứng kiến sự bạo hành của người bố “nghiện rượu” lên người mẹ bất hạnh, cam chịu.

 người đứng trong gió tập 5 mạnh trường 1
Kế hoạch chiếm tài sản của ông Đạt bị đổ bể, Khánh quay về với căn nhà của cha mẹ ruột

người đứng trong gió tập 5 mạnh trường 4
Thảo đau đớn khi biết được dã tâm của người yêu

Mặc dù rất yêu Khánh, nhưng Thảo không thể nào tha thứ cho hành động tội lỗi của người yêu. Thảo đến tìm gặp Khánh để hỏi lý do tại sao Khánh lại muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình mình thì cô nhận được câu trả lời: “Lúc nào trong đầu anh cũng vang lên giọng nói, trang trại là của anh, Thảo là vợ anh”. Vô tình chứng kiến cảnh bố Khánh bạo hành vợ, Thảo vừa hận lại vừa thương cho hoàn cảnh trớ trêu của người yêu. Trong cuộc trò chuyện với gia đình, Thảo nghi ngờ Khánh mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt. Cô càng thêm hoang mang không muốn tiếp xúc với Khánh.

người đứng trong gió tập 5 mạnh trường 2 
Khánh biện minh cho hành động sai trái của mình rằng luôn có giọng nói bên trong thúc giục anh làm vậy

người đứng trong gió tập 5 mạnh trường 5 
Thảo đau xót khi chứng kiến hoàn cảnh trớ trêu của Khánh

người đứng trong gió tập 5 mạnh trường 3 
Người nhà Thảo nghi ngờ Khánh bị tâm thần

Cũng trong tập 5 Người đứng trong gió, Phong – con trai ông Đạt  từ bỏ việc quản lý trang trại để tiếp tục hành trình kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã. Từ đây, sóng gió lại bắt đầu ập đến tới gia đình nhỏ ông Đạt khi không có người bản lĩnh tiếp quản cơ ngơi.
 
Tập 6 của bộ phim Người đứng trong gió sẽ được phát sóng trong khung giờ 21g20 ngày 31/8/2015 trên kênh VTV3.

Mặc tin đồn tình ái, Trần Bảo Sơn vui vẻ đưa con đến trường
Chia sẻ
Đọc thêm