Người đứng trong gió tập 3

Mạnh Trường lộ dã tâm muốn chiếm đoạt tài sản gia đình bạn gái

Trong tập 3 “Người đứng trong gió”, Mạnh Trường bắt đầu thực hiện kế hoạch chiếm đoạt gia tài của gia đình Thân Thúy Hà.

Tập 3 của phim truyền hình Người đứng trong gió đã lên sóng vào đêm qua (18/8) với những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Khánh (Mạnh Trường đóng) đã bắt đầu bộ rõ dã tâm muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình bạn gái là Thảo (Thân Thúy Hà đóng).

người đứng trong gió tập 3 5
Khánh luôn tỏ ra mình là một người đàn ông đáng tin cậy trước mặt Thảo

Để gia đình Thảo không nghi ngờ thân phận của mình, Khánh đã nhẫn tâm từ chối ba mẹ ruột khi họ muốn nhận lại con. Không những thế, Khánh còn bày mưu lừa bố Thảo là ông Đạt (Đào Bá Sơn) ký vào hợp đồng mua bán không minh bạch. Khi bị ông Đạt nghi ngờ, Khánh đã một mực phủ nhận. Anh sẵn sàng nói dối tất cả mọi người chỉ vì một mục đích duy nhất là chiếm lấy tài sản khổng lồ của gia đình Thảo.

người đứng trong gió tập 3 1

người đứng trong gió tập 3 2
Ông Đạt đối chất với Khánh và phát hiện ra anh chàng có quá nhiều điểm đáng ngờ

Hụt hẫng vì bị người yêu lừa dối, Thảo ngỡ ngàng hỏi lại bố mình xem lý do vì sao Khánh lại trở nên thủ đoạn như thế. Song, tất cả đều không có câu trả lời, Khánh cứ một mực nói mình bị vu oan trong khi tất cả bằng chứng đang có đều chống lại anh.

Ở một diễn biến khác, Ái – em gái Thảo liên tục gây sóng gió trong gia đình kể từ khi biết chuyện Khánh cầu hôn Thảo. Ái khóc lóc và nhờ mẹ - bà Xuân (Diễm My đóng) ngăn cản đám cưới vì đã trót đem lòng yêu Khánh. Nhìn con đau lòng, bà Xuân cũng không khỏi xót xa. Nhưng trước mối tình tay ba nghiệt ngã này, bà Xuân không thể làm gì khác. Bởi bà Xuân biết rõ, Khánh và Thảo là có tình cảm yêu đương thật sự.

người đứng trong gió tập 3 4

người đứng trong gió tập 3 3
Bà Xuân xót xa vì phát hiện ra mối tình tay ba giữa của 2 đứa con gái và cậu người làm Khánh

Tập 4 của Người đứng trong gió sẽ được phát sóng vào 21g20 ngày 24/8/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm