Người đứng trong gió tập 6

Mạnh Trường cưỡng hiếp và giết hại người yêu trong phim

Trong tập 6 “Người đứng trong gió”, bi kịch nghiệt ngã xảy đến với Thân Thúy Hà khi cô bị Mạnh Trường cưỡng hiếp.

Tập 6 của phim truyền hình Người đứng trong gió đã lên sóng vào đêm qua (31/8) với nhiều tình tiết hấp dẫn. Khánh (Mạnh Trường đóng) không còn làm chủ được bản thân sau kế hoạch cướp tài sản của gia đình người yêu bất thành, Khánh nổi thú tính làm nhục và sát hại Thảo (Thân Thúy Hà)

Vì biết được bản chất đầy dã tâm của Khánh nên Thảo tìm mọi cách để trốn tránh người yêu cũ. Gia đình Thảo không thể ngờ rằng, lần thất bại trước khiến Khánh càng thêm cay cú và muốn trút hết thù hận lên Thảo.

Lợi dụng bản tính thương người của Thảo, Khánh tìm mọi cách để có không gian riêng trò chuyện với cô. Biết không thể cứu vãn được tình yêu với Thảo, Khánh nhẫn tâm cưỡng hiếp người yêu. Sau đó, Khánh điên cuồng bóp cổ khiến Thảo ngất lịm. Trong khi thủ tiêu xác nạn nhân thì Khánh phát hiện gia đình Thảo đang tìm kiếm con gái, Khánh chạy trốn để lại hiện trường với nhiều chứng cứ còn sót lại.
 
người đứng trong gió tập 6 4
Sau khi cưỡng hiếp và bóp cổ người yêu, Khánh lên kế hoạch thủ tiêu xác chết

Gia đình ông Đạt (Đào Bá Sơn) chết lặng khi biết những tội ác mà Khánh đã gây ra cho Thảo. Vội vã đưa Thảo vào phòng cấp cứu, mọi người vui mừng khi bác sĩ thông báo rằng Thảo đã vượt qua cơn nguy kịch. Thảo chìm trong cơn mê dài như chưa muốn tỉnh dậy sau cú sốc quá lớn. Còn về phần Khánh, sau khi rời hiện trường vụ án, Khánh tìm cách thoát thân khỏi sự truy nã của cảnh sát.
 
người đứng trong gió tập 6 5
Thảo chìm trong cơn mê dài
 
người đứng trong gió tập 6 1
Khánh bị cảnh sát truy nã vì tội hiếp dâm và giết người

Nhờ sự chăm lo chu đáo của gia đình, Thảo dần hồi phục nhưng cô luôn ám ảnh về nỗi đau quá lớn mà người mình yêu đã gây ra. 

Biết tin chị gái gặp nạn, Phong trở về cùng cha quán xuyến gia đình. Thu Ca (Nhã Phương) không khỏi vui mừng khi được gặp gỡ người tình trong mộng. Tuy nhiên, ông Đạt lại thêm muộn phiền khi cô con gái thứ hai viết thư bỏ nhà đến Đà Lạt để bắt đầu cuộc sống mới. 
 
người đứng trong gió tập 6 6
Thảo đang nỗ lực vượt qua biến cố do Khánh gây ra

người đứng trong gió tập 6 2 
Nhã Phương vui mừng khi anh Phong lãng tử trở về

người đứng trong gió tập 6 3 
Phong trở về nhà khi biết tin chị gái gặp nạn

Tập 7 của Người đứng trong gió sẽ được phát sóng vào 21g20 ngày 1/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm