Người phụ nữ ở Sài Gòn để bộ ngực "trần" đưa gia đình đi khắp nơi khiến truyền thông quốc tế đều sốc: “Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, để trẻ em thấy thì thế nào?”

Mặc dù "thả rông" là điều mà khoa học khuyên phụ nữ nên làm để tầm soát ung thư vú, thay vì chọn cách tinh tế thì người phụ nữ này lại để lồ lộ bộ ngực "trần" cho hàng nghìn người xem và mới đây còn thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế.

Nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam đã đành, người phụ nữ "no bra" - để bộ ngực "trần" lại còn xuất hiện trên cả truyền thông quốc tế. Đáng chú ý là nhiều người đã rất "sốc" và cho rằng ở Việt Nam trạng thái "thả rông" là bình thường.

Người phụ nữ để bộ ngực "trần" đưa gia đình đi khắp nơi khiến truyền thông quốc tế "sốc":Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, để trẻ em thấy thì thế nào? - Ảnh 1.

China Press đưa tin về L.B.C

L.B.C là cái tên đang lọt top tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội vì thói quen "thả rông" xuyên suốt từ nhà ra đường đến khi xuất hiện trong những bức ảnh gia đình trên mạng xã hội. 

Cách đây ít phút, người phụ nữ này đã khóa trang cá nhân để tránh ồn ào. Thế nhưng điều này có lẽ quá trễ khi những hình ảnh về cô cứ liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và nhất là các kênh truyền thông quốc tế. 

Người phụ nữ để bộ ngực "trần" đưa gia đình đi khắp nơi khiến truyền thông quốc tế "sốc":Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, để trẻ em thấy thì thế nào? - Ảnh 2.

Người phụ nữ này đồng thời cũng đặt Instagram về chế độ riêng tư.

Sáng nay, China Press vừa đưa tin về "người phụ nữ "no bra" đi chơi Giáng sinh ở Việt Nam" và có lẽ thật dễ dàng nhận ra đó là L.B.C - cái tên lọt top tìm kiếm phổ biến của Facebook vì không mặc bra ra đường. 

Cách mà người phụ nữ này "no bra" khiến bất kỳ ai thấy cũng nhức mắt, phản cảm hơn khi cô còn để bộ ngực "trần" lồ lộ ở các điểm du lịch nổi tiếng, những trung tâm thương mại đông người và ở những nơi có nhiều trẻ em. 

Hình ảnh để bộ ngực "trần" xuống đường và chụp ảnh khoe FB của L.B.C nhận về nhiều sự chỉ trích. Đặc biệt cô còn chụp với chồng và con trai của mình. 

Người phụ nữ để bộ ngực "trần" đưa gia đình đi khắp nơi khiến truyền thông quốc tế "sốc":Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, để trẻ em thấy thì thế nào? - Ảnh 4.

Người phụ nữ này còn cài ảnh đại diện là hình ảnh để bộ ngực "trần".

Trạng thái "no bra" của L.B.C khiến ngay cả những người phụ nữ cũng thấy phẫn nộ vì nó quá phản cảm. Mặc dù "thả rông" là điều mà khoa học khuyên phụ nữ nên làm để tầm soát ung thư vú, thay vì chọn cách tinh tế thì người phụ nữ này lại để lồ lộ bộ ngực "trần" cho hàng nghìn người xem và mới đây còn thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế. 

"Người ta đang lên án hành động phản cảm của cô ấy nhưng có lẽ cô ấy không thấy ngại, vì những tấm ảnh cô ấy đăng có ảnh nào là mặc áo ngực đâu", một tài khoản nước ngoài bình luận. 

"Ở đấy cho phép phụ nữ được thả rông đi đây đi đó à?", một tài khoản thắc mắc. 

"Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, thiệt không hiểu nổi", tài khoản D.L viết. 

Hiện tại, thông tin về L.B.C vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. 

Người phụ nữ ở Sài Gòn để bộ ngực "trần" đưa gia đình đi khắp nơi khiến truyền thông quốc tế đều sốc: “Đã không mặc áo ngực còn mặc áo lưới bên ngoài, để trẻ em thấy thì thế nào?” - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm