Trót gửi nhầm tin nhắn tự động xưng "tôi", cô gái nhận ngay phản ứng cục súc từ bố, nhưng cái kết lúc tối muộn mới càng thảm

Đúng là sai 1 ly là khỏi đi vào nhà! Tình huống dở khóc dở cười này của cô gái đang khiến mọi người bàn luận rôm rả.

Nhắn tin nhầm số thì còn có khả năng nhưng nhắn tin nhầm nội dung nghe cứ... sai sai! Thế nhưng, thực tế vẫn chẳng ít người lại nhầm nhọt sang trồng trọt như thế thật để rồi tạo ra đủ những tình huống dở khóc dở cười. Như cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, một buổi tối những ngày cuối tháng 12, cô gái trẻ có tên T.C.L phải đi sinh nhật bạn. Thế nhưng, khi đang trong cuộc vui, mải mê trò chuyện cùng bạn bè thì bố gọi, T.C.L lỡ tay lại bấm vào nút từ chối cuộc gọi và gửi kèm tin nhắn tự động trong máy với dòng chữ: "Một lát nữa tôi sẽ có mặt ở đó".

Chính vì dám xưng "tôi" với bố kèm theo nội dung là lạ mà chủ thớt đã bị bố cáu, nhắn lại mắng: "Mày quá mất dạy".

Trót gửi nhầm tin nhắn tự động xưng "tôi", cô gái nhận ngay phản ứng cục súc từ bố, nhưng cái kết lúc tối muộn mới càng thảm - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn nhầm nội dung của T.C.L và bố.

"Thề luôn chứ em chả có ý gì cả, mà là do không để ý hu hu. Thế là sau 1 lúc nhận được tin nhắn như dưới của bố, em thầm tức trong lòng vì chẳng hiểu tại sao bị mắng oan.

Trên đường về, vừa đi xe vừa tức mới chợt nhớ ra mình đã nhấp vào tin nhắn tự động, mà bao giờ tin nhắn tự động cũng xưng tôi với bạn. Em vội tấp xe vô lề để mở lại đọc thì ôi thôi, chết mình rồi, khóc 1 dòng sông!!! Nhắn tin giải thích, gọi cả trăm cuộc không ai thèm nghe máy.

Thế đó, giờ đứng ngoài đường không biết bao giờ mới được vào" - T.C.L khổ sở phân trần sự nhầm nhọt của mình mà làm bố cáu. Khổ nỗi, cô bạn còn không hiểu tại sao bị bố mắng là mất dạy, cho tới khi trên đường về mới nhớ ra và kiểm tra lại thì đúng là do tin nhắn tự động đầy tai hại.

Nhưng khổ hơn cả, sau sự cố gửi nhầm tin nhắn tự động xưng "tôi" thì T.C.L bị bố dỗi mà không thèm trả lời điện thoại và không mở cổng luôn. Cái kết là cô gái trẻ phải đứng ngoài cổng lúc tối muộn.

Tình huống dở khóc dở cười này ngay sau khi khổ chủ chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Rất nhiều dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ nội dung phụ huynh mình phản ứng khi con nhắn tin nhầm. 

Trót gửi nhầm tin nhắn tự động xưng "tôi", cô gái nhận ngay phản ứng cục súc từ bố, nhưng cái kết lúc tối muộn mới càng thảm - Ảnh 2.

Một phụ huynh nhận được tin nhắn tự động nhưng không biết, nhẹ nhàng trách con: "Mày bữa nay giỏi ghê, dám xưng tôi với mẹ mày đây"?

Tới giờ câu chuyện này vẫn được mọi người rôm rả bàn luận. Chẳng rõ sau bao lâu thì cô gái trẻ T.C.L được bố mẹ mở cổng cho vào nhà, nhưng đây cũng là một bài học để lần sau đừng nhầm lẫn. Bởi sai 1 ly có khi khỏi đi vào nhà luôn đó!

Chia sẻ
Đọc thêm