Người dùng mạng đồng loạt lên tiếng sau quyết định sinh con trong "bí mật" của Meghan, nghi án mang thai giả đã "rõ như ban ngày"

Cung điện hoàng gia đã chính thức xác nhận việc Meghan sẽ không công khai em bé mới sinh của mình trước công chúng khiến dư luận phản ứng trái chiều.

Vào ngày 11/4, Điện Kesington chính thức xác nhận việc vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ giữ bí mật chuyện sinh con và không công khai em bé mới chào đời cho đến khi cả hai "có cơ hội ăn mừng riêng tư với tư cách một gia đình mới".

Điều đó đồng nghĩa với việc, Meghan sẽ không bế con xuất hiện trước công chúng và báo giới ngay sau khi sinh, phá vỡ truyền thống tồn tại hơn 40 năm qua của hoàng gia. Trước thông tin này, dư luận đã bày tỏ ý kiến trái chiều về quyết định khác biệt của vợ chồng Hoàng tử Harry- Meghan.

Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng xen lẫn phẫn nộ khi cặp đôi hoàng gia này đi ngược lại với điều mà dư luận đang háo hức, mong chờ. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Meghan muốn đón con đầu lòng trong sự riêng tư thay vì ồn ào, phiền nhiễu.

Người dùng mạng đồng loạt lên tiếng sau quyết định sinh con trong bí mật của Meghan, nghi án mang thai giả đã rõ như ban ngày - Ảnh 1.

Meghan sẽ phá vỡ quy tắc bế con mới sinh ra mắt trước công chúng.

Tuy nhiên, bác lại quan điểm này, một số người dùng mạng cho rằng Meghan khi đã trở thành nàng dâu hoàng gia cần làm quen với việc nhất cử nhất động của cô sẽ đều được chú ý và dõi theo. Và một số người cho rằng, việc Meghan muốn sinh con trong bí mật chỉ khiến công chúng càng thêm tò mò và chú ý hơn mà thôi.

"Thật khó hiểu khi Meghan cố gắng tiết lộ tin mang thai ngay sau đám cưới của Công chúa Eugenie, biến mình trở thành tâm điểm chú ý. Kể từ đó, Meghan không ngừng khoe bụng bầu của mình trong những bộ váy bó sát cùng hành động ôm bụng bầu quá đà của mình. Tôi tin việc Meghan không muốn sinh con trong ồn ào chỉ là một chiêu trò khác của cô ấy mà thôi", một người dùng mạng ý kiến.

"Meghan đã là người của hoàng gia thì cũng là người của công chúng. Cô ấy không thể đi ngược lại sự kỳ vọng của mọi người và phá vỡ quy tắc hoàng gia. Cô ấy không còn là một diễn viên Hollywood nữa", một người khác bình luận.

Người dùng mạng đồng loạt lên tiếng sau quyết định sinh con trong bí mật của Meghan, nghi án mang thai giả đã rõ như ban ngày - Ảnh 2.

Quyết định của vợ chồng Meghan gây ra phản ứng trái chiều.

Bên cạnh đó, một số ý kiến tin rằng, hành động sinh con trong bí mật của Meghan càng khiến họ càng tin rằng nữ công tước xứ Sussex có thể mang thai giả, nhờ người mang thai hộ. Việc sinh con của Meghan đều đi ngược lại so với thông thường từ việc nàng dâu này muốn sinh con tại nhà với sự hỗ trợ của một nữ hộ sinh cho đến việc từ chối thông báo việc sinh con và ra mắt đứa trẻ ngay khi chào đời.

"Tôi tin rằng Meghan đang mang thai giả. Không thông báo sau khi sinh, không lâm bồn tại bệnh viện và cũng không có đội ngũ bác sĩ hoàng gia, đó là những điều cho thấy Meghan muốn che giấu chuyện mình không mang thai của mình", một cư dân mạng bình luận.

"Khi đã là người của hoàng gia Anh Meghan nên sống đúng với vị trí của mình. Chắc chắn Meghan đang cố gắng che giấu điều gì đó về em bé. Tất cả mọi người đều muốn nhìn thấy đứa trẻ chào đời và nếu như cô ấy thực sự đang mang thai thì việc gì phải giữ kín điều đó", một người khác cho hay.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm